• Trang chủ
 • Đi tìm dáng mũi “rước tài lộc” trong năm mới
 • Đi tìm dáng mũi “rước tài lộc” trong năm mới

  Dựa vào quan điểm Nhân trắc học, mũi được coi là bộ phận trung tâm nhất của gương mặt và nơi đây hội tụ mọi tinh hoa của con người. Bên cạnh đó, chúng còn thể hiện phần nào vận mệnh tương lai của chủ nhân. Hiểu được điều này, rất nhiều người đã tìm đến nâng mũi thẩm mỹ với mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo.

  • Vai trò của dáng mũi trong Nhân trắc học 

  Đi tìm dáng mũi “rước tài lộc” trong năm mới

  Đi tìm dáng mũi “rước tài lộc” trong năm mới

  Nếu xét về góc độ thẩm mỹ, dáng mũi đẹp không chỉ giúp đường nét khuôn mặt thanh thoát, hài hòa mà còn giúp nhan sắc của người sở hữu luôn nổi bật giữa đám đông. Một dáng mũi thẳng, cao, cánh mũi có độ rộng vừa phải, lỗ mũi kín cân đối với tổng thể sẽ là nét đẹp “thiên phú” không phải ai cũng có. 

  Xét về góc độ tương quan Nhân trắc, những người có dáng mũi này thường có khí chất, cá tính mạnh mẽ, dễ gặp may mắn trong tương lai và sự nghiệp, thường được nhiều người tin tưởng, ưu ái. Họ được quý nhân phù trợ, thuận lợi khi tham gia bất kì công việc hay dự án nào. Chính vì vậy, hiện nay ngày càng có nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được dáng mũi chuẩn “tỉ lệ vàng” với mong muốn cải thiện tướng số. Thống kê tới thời điểm tháng 12 năm 2017 tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana thì nâng mũi S-line trở thành dịch vụ hot nhất, chỉ đứng sau Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

  • Vì sao nâng mũi S-line lại được lòng số đông?

  Nâng mũi S-line tiếp tục được dự đoán là trào lưu thẩm mỹ hot nhất năm 2018
  Nâng mũi S-line tiếp tục được dự đoán là trào lưu thẩm mỹ hot nhất năm 2018

  Đối với những người là tín đồ đam mê lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình sắc đẹp, chắc chắn sẽ biết đến dáng mũi “thời thượng” được rất nhiều người ưa chuộng như S-line bởi chúng phù hợp với hầu hết đường nét gương mặt người Châu Á.  Theo các chuyên gia dự đoán, đây tiếp tục trở thành tiêu chuẩn mũi đẹp “rước tài lộc” trong năm mới.

  Theo chuyên gia Nguyễn Công Hân, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đồng thời phụ trách chuyên môn chính tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, kỹ thuật nâng mũi s line phức tạp hơn so với chỉnh hình mũi thông thường. Để đảm bảo kết quả dáng mũi cong nhẹ, uốn lượn tự nhiên hình chữ S, điều quan trọng nhất chính là điểm giữa chân mày, giữa hai khóe mắt và đầu mũi:

  Không giống với những phương pháp cổ điển thông thường, nâng mũi S-line tại Dr.Hana có sự kết hợp tổng thể những thao tác tạo hình tiên tiến, có khả năng chỉnh những khuyết điểm mũi như thu gọn xương bè, cắt cánh mũi, độn sống mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân để bảo vệ, hạn chế tối đa những biến chứng sau này đồng thời vẫn đảm bảo sự kết hợp tư duy Nhân trắc học”.

  Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi S-line tại Dr.Hana

  Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi S-line tại Dr.Hana

  Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là nơi ứng dụng thành công phương pháp này cùng với sự nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia thẩm định Nhân trắc, đem tới cho khách hàng dáng mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bền vững theo thời gian và bảo hành chất liệu độn vĩnh viễn. Để được đăng ký chỉnh hình mũi đón xuân năm mới Mậu Tuất 2018 đang cận kề, nhanh tay gọi tới hotline: 0901.223.688 và lắng nghe sự hỗ trợ kịp thời từ phía đội ngũ chuyên gia.

   Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.