Dịch vụ nâng mũi tại Dr.HaNa

Nâng mũi không phẫu thuật

Treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Treo cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được xem như bước đột phá trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật khi khắc phục hoàn hảo tình trạng mũi trễ, mũi hếch mà không cần “dao kéo”. Đây là phương pháp tiến tiến duy nhất chỉ có tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. 

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật, đẹp tự nhiên

Phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là xu hướng làm đẹp không cần động chạm dao kéo, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi to, bè… trở nên thon gọn, thanh thoát.

Nâng mũi và chỉnh sửa đầu mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, nếu như trước đây phương pháp phẫu thuật sử dụng chất độn là cách duy nhất nâng cao chiếc mũi như mong muốn thì hiện nay thẩm mỹ mũi không xâm lấn đang trở thành xu hướng hàng đầu được phái đẹp lựa chọn. Với những người e ngại phẫu thuật thì nâng mũi và chỉnh sửa đầu mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là giải pháp tuyệt vời nhất.

Nâng mũi phẫu thuật

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi đẹp vĩnh viễn

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng giúp khách hàng sở hữu cánh mũi thon gọn và thanh thoát. Tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana toàn bộ quy trình được thực hiện an toàn, nhanh chóng, mang lại nét đẹp hài hòa trên gương mặt.

Phẫu thuật nâng mũi S-Line chuẩn Hoa Kỳ

Phương pháp nâng mũi S-line khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi thấp mang lại dáng mũi hài hòa, cân đối. Đây được coi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu “tỉ lệ vàng” trên khuôn mặt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính hiệu quả và mức độ an toàn.

Phẫu thuật tạo hình sống mũi đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật chỉnh hình sống mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana giúp bạn lấy lại dáng mũi dọc dừa thẳng, hài hòa và đẹp tự nhiên. Đây là giải pháp hoàn hảo để cải thiện lại dáng mũi, mang đến khuôn mặt rạng ngời, tự tin.

Chỉnh hình đầu mũi ngắn, hếch đẹp vĩnh viễn

Chỉnh hình đầu mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana giúp loại bỏ  tình trạng mũi ngắn, mũi hếch.  Sau khi hoàn thành khách hàng sẽ sở hữu ngay chiếc mũi thanh tú và cân đối với khuôn mặt.

Sửa mũi bị hỏng do phẫu thuật

Phẫu thuật mũi hỏng là kỹ thuật sửa, can thiệp và khắc phục các nhược điểm phát sinh do một vài nguyên nhân gây ra sau phẫu thuật giúp mũi trở nên đẹp tự nhiên, mềm mại.

Cảm nhận khách hàng

Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội

Điểm khiến tôi không ưa và muốn khắc phục nhất đó chính là cánh mũi to và rộng hiện rõ trên gương mặt. Bởi vậy, tôi đã có ý định thu nhỏ cánh mũi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Tuy nhiên, tôi là một người rất ...

Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Trước khi đến với lựa chọn combo nâng mũi bọc sụn cao cấp và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp làm đẹp tại nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tôi là người vốn sợ ...

Hỏi đáp chuyên gia