• Trang chủ
 • Điểm danh các bác sĩ nâng mũi đẹp, uy tín tại Việt Nam
 • Điểm danh các bác sĩ nâng mũi đẹp, uy tín tại Việt Nam

  Mách bạn các bác sĩ nâng mũi đẹp và uy tín tại Việt Nam. Các bác sĩ dưới đây đều có chuyên môn cao và số năm kinh nghiệm dày dặn.

  Góp phần đem lại vẻ đẹp tự nhiên và quyết định tới 70% thành công của ca nâng mũi đó chính là tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bởi vậy việc lựa chọn người làm nơi “chọn mặt gửi vàng” vô cùng quan trọng.  Cùng chúng tôi điểm danh các bác sĩ có tay nghề cao trong thẩm mỹ nâng mũi dưới đây. 

  • Bác sĩ Nguyễn Công Hân

  Bác sĩ Nguyễn Công Hân - bsc sĩ nâng mũi với chuyên môn cao

  Bác sĩ Nguyễn Công Hân - bsc sĩ nâng mũi với chuyên môn cao

  Người có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã mang lại dáng mũi đẹp kết hợp tư duy nhân trắc học cho rất nhiều người. Không chỉ am hiểu chuyên sâu về phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ cũng được biết tới với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Không những thế, bác sĩ Nguyễn Công Hân không những tiếp thu những tinh hoa trong ngành thẩm mỹ hiện đại ở các nước trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc để tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt chuẩn theo vẻ đẹp Á Đông. Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Công Hân đang hoạt động tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

  • Bác sĩ Nguyễn Huy Thọ

  Bác sĩ Nguyễn Huy Thọ

  Bác sĩ Nguyễn Huy Thọ

  Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm Mặt, Tạo hình - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bác sĩ Nguyễn Huy Thọ được biết đến là một trong những danh y có tiếng trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi. Các phương pháp thường được bác sĩ thực hiện như: nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn,…

  • Bác sĩ Mã Hiệp

  Bác sĩ Mã Hiệp - bác sĩ nâng mũi với số năm kinh nghiệm dày dặn

  Bác sĩ Mã Hiệp

  Được biết đến nhiều với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, bác sĩ Mã Hiệp đang là một trong những chuyên gia thẩm mỹ được nhiều người biết đến ở phía nam. Bên cạnh đó, với kỹ thuật nâng mũi hiện đại kết hợp đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ mang lại dáng mũi cao, thanh tú cho nhiều khách hàng. Hiện nay, bác sĩ Mã Hiệp đang hoạt động tại Thẩm mỹ viện Vietcharm. 

  • Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thời gian dài tu nghiệp và học tập ở các nước hàng đầu về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ…Bên cạnh đó, bác sĩ còn là thành viên của Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS, thành viên của Hội Thẩm Mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy, bạn cũng có thể lựa chọn bác sĩ này thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, nâng mũi hàn quốc. 

  4 bác sĩ trên đây là những người nổi tiếng đại diện ở hai khu vực phía bắc và phía nam. Nếu bạn có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi thì nên lựa chọn kỹ bác sĩ để hạn chế những rủi ro không đáng có. 

   Thông tin hữu ích dành cho bạn:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.