• Trang chủ
 • Điểm danh các chất làm đầy được sử dụng trong nâng mũi
 • Điểm danh các chất làm đầy được sử dụng trong nâng mũi

  Tổng hợp các loại chất làm đầy trong nâng mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thẳng tự nhiên trong tích tắc. Ngoài ra các loại chất làm đầy này có an toàn không? Xem tại bài viết

  Nâng mũi bằng chất làm đầy thu hút khách hàng bởi ưu điểm không phẫu thuật, độ cao của mũi được nâng lên ngay tức thì. Vậy chúng bao gồm các loại nào và có an toàn hay không? 

  Có rất nhiều hợp chất có khả năng làm đầy các mô hiện đang được cung ứng trên thị trường với công dụng nâng cao sống mũi. Mỗi loại có thành phần khác nhau nhưng nhìn chung chúng được chia ra thành hai loại chính, bao gồm: Chất làm đầy vĩnh viễn và không vĩnh viễn. Tìm hiểu những ưu nhược điểm của các chất này để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. 

  Sử dụng chất làm đầy trong việc nâng mũi

  Sử dụng chất làm đầy trong việc nâng mũi

  • Chất làm đầy vĩnh viễn

  Nâng mũi vĩnh viễn bằng chất làm đầy được không? Chất làm đầy vĩnh viễn được sử dụng nhiều nhất hiện nay điển hình là aquamid. Thành phần chính của nó bao gồm polyacrylamid hydrogel. Chất này với khả năng làm đầy mô giúp cải thiện nhược điểm của mũi một cách nhanh chóng. Ưu điểm lớn nhất của aquamid đó là khả năng duy trì dáng mũi lâu dài. Mặc dù vậy, các nhà nghiên cứu cũng không đánh giá cao bởi chúng dễ để lại nguy cơ rủi ro và hậu quả khó khắc phục. Do đó, nếu có ý định sử dụng chúng để nâng mũi bạn nên cân nhắc thật kỹ.

  Nâng mũi vĩnh viễn bằng chất làm đầy

  Nâng mũi vĩnh viễn bằng chất làm đầy

  • Chất làm đầy không vĩnh viễn

  Filler, Restylane đại diện cho nhóm chất làm đầy không vĩnh viễn. Chúng có cấu tạo từ Axit Hyaluronic. Thành phần này có cấu tạo tương tự với một chất tự nhiên có trong cơ thể người. Tuy vậy, khả năng tồn tại trong cơ thể người chỉ từ 2 – 6 tháng, dẫn đến hiệu quả nâng mũi không duy trì lâu dài. Điều này khiến nhiều người e ngại khi đưa ra quyết định lựa chọn chúng để nâng mũi thẩm mỹ. 

  Mặt khác, hiện nay tỉ lệ người viêm nhiễm do sử dụng filler, Restylane tương đối cao. Do đó, nhiều khách hàng lo ngại về vấn đề nâng mũi có an toàn không nếu sử dụng các chất này. Theo ý kiến của các chuyên gia, những trường hợp nâng mũi bằng chất làm đầy gặp biến chứng là do thực hiện tại cơ sở kém uy tín, sử dụng nguyên liệu nâng mũi giả, gây ra tình trạng đào thải, viêm nhiễm. Bởi vậy, bạn nên tham khảo kỹ đơn vị thẩm mỹ trước khi thực hiện.

  Chất làm đầy không vĩnh viễn

  Chất làm đầy không vĩnh viễn

  Hiện nay, ngoài chất làm đầy nếu yêu thích phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và muốn có được hiệu quả nhanh chóng bạn cũng có thể áp dụng nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Phương pháp này đảm bảo an toàn tối đa, duy trì dáng mũi đẹp vĩnh viễn. Để biết rõ hơn về dịch vụ này bạn có thể liên hệ đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana theo hotline: 0901 223 688, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác nhất. 

   Thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.