• Trang chủ
 • Điểm danh những thói quen xấu ảnh hưởng đến dáng mũi sau khi nâng
 • Điểm danh những thói quen xấu ảnh hưởng đến dáng mũi sau khi nâng

  Mặc dù đã đáp ứng tốt tất cả những tiêu chí về: Địa chỉ uy tín, bác sĩ tay nghề cao, cơ sở an toàn nhưng dáng mũi sau khi thực hiện của bạn vẫn không được như ý muốn. Lúc này hãy nhìn lại cách chăm sóc và những thói quen không tốt của bạn. 
   

  Quá trình chăm sóc sau khi nâng mũi 

   

  Nhìn chung, khi thực hiện nâng mũi bọc sụn hay bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào thì quá trình chăm sóc cũng ảnh hưởng rất lớn tới kết quả thẩm mỹ. Bởi nếu không tuân thủ tốt điều này, vùng mũi dễ viêm nhiễm, mưng mủ và gây hoại tử. Theo đó, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về cách chăm sóc tốt nhất dưới đây giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện:
   

  thoi-quen-xau-anh-huong-den-dang-mui

  Chăm sóc mũi không tốt có thể dẫn đến tình trạng mưng mủ, viêm nhiễm

  - Sử dụng khăn lạnh đắp lên hoặc lau nhẹ vùng thực hiện trong 2 ngày để giảm tình trạng sưng tấy

  - Trong 2 – 3 ngày tiếp theo bạn sử dụng khăn ấm và làm tương tự khi chườm lạnh để lưu thông mạch máu, giảm thâm tím hoặc bạn cũng có thể sử dụng trứng gà luộc bỏ vỏ, lăn nhẹ vùng mũi.

  - Uống thuốc theo kê đơn của bác sĩ

  - Không va đập mạnh vào vùng vừa thực hiện
   

  Đeo kính ngay sau khi nâng mũi

   

  Đeo kính trong thời gian dài sẽ để lại vết hằn trên sống mũi sau khi nâng

  Đeo kính trong thời gian dài sẽ để lại vết hằn trên sống mũi sau khi nâng

  Trong thời gian 2 – 3 tuần sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, rất nhiều người gặp phải tình trạng vết hằn trên sống mũi do đeo kính quá lâu và gọng kính nặng. Đây là việc làm không tốt được các chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana khuyến cáo. Bởi trong giai đoạn này, cấu trúc mũi chưa ổn định, hiện tượng sưng vẫn còn, việc gọng kính tì lên có thể làm lệch, hằn sống mũi, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Do đó, với những ai bị cận thị nặng có thể sử dụng kính áp tròng thay thế.  
   

  Đeo khẩu trang không đúng

   

  Cẩn thận khi đeo khẩu trang để tránh làm tổn thương mũi

  Cẩn thận khi đeo khẩu trang để tránh làm tổn thương mũi

  Cũng tác động tương tự như kính mắt, đeo khẩu trang không đúng sau khi nâng mũi cũng gây ra vết hằn xấu. Vậy trong môi trường ô nhiễm đầy các chất độc hại, làm thế nào để vừa bảo vệ sống mũi vừa ngăn chặn được khói bụi? Xét theo cấu tạo của khẩu trang y tế cũng như những loại thông thường khác, ở phía trên luôn có một thanh kim loại nhỏ giúp ôm sát vào khuôn mặt. Tuy nhiên, đây chính là nguyên nhân dẫn đến vết hằn sâu và bầm tím nơi tiếp xúc ở những ai vừa thực hiện nâng mũi. Để tránh tình trạng này, bác sĩ khuyên bạn nên đeo khẩu trang sao cho phần chứa thanh thép quay xuống dưới cằm, như vậy, vừa tốt cho mũi mà vẫn hạn chế được ô nhiễm môi trường.
   

  Nằm nghiêng về một phía khi ngủ

   

  Muốn có được sự thay đổi tích cực trước và sau khi nâng mũi bạn cũng cần lưu ý đến tư thế ngủ. Thói quen nằm nghiêng không những ảnh hưởng xấu tới quá trình lưu thông máu mà nó còn gây ra hiện tượng lệch sống mũi. Bởi vậy, trong 1 tháng sau khi thực hiện bạn nên thay đổi thói quen này để cấu trúc mũi ổn định hơn. 
   

  Nằm nghiêng là tư thể ngủ không tốt làm ảnh hưởng đến kết quả sau khi nâng mũi

  Nằm nghiêng là tư thể ngủ không tốt làm ảnh hưởng đến kết quả sau khi nâng mũi

  Những thói quen và chăm sóc sai cách có thể gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt sau khi nâng mũi. Vì vậy để sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo bạn nên lưu ý tất cả những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây. 

  nâng mũiXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.