Điểm khác biệt khi khắc phục nhược điểm mũi của Châu Âu và Châu Á

Mũi nằm ở vị trí trung tâm đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến nhan sắc của mỗi người. Vì thế thẩm mỹ mũi đang nằm trong top 3 các dịch vụ hot nhất hành tinh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về xu hướng thẩm mỹ mũi của Châu Âu và Châu Á.
 

Nâng mũi hiện đang xu hướng làm đẹp của các nước Châu Á và Châu Âu

Nâng mũi hiện đang là xu hướng làm đẹp của các nước Châu Á và Châu Âu
 

Đặc trưng về dáng mũi của người Châu Âu

 

Mũi người Châu Âu đặc trưng với sống mũi gồ, cao, đầu mũi to và khoằm. Bởi vậy, nâng mũi thẩm mỹ ở đây không phát triển mạnh mà họ thường tập trung nhiều vào khắc phục, chỉnh sửa nhược điểm sống mũi gồ. Bằng kỹ thuật đặc biệt phối hợp với các công nghệ tiên tiến, các bác sĩ sẽ nhanh chóng giúp sống mũi thẳng, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. 
 

Người Châu Âu thường tập trung vào chỉnh sửa mũi hơn là phẫu thuật

Người Châu Âu thường tập trung vào chỉnh sửa mũi hơn là phẫu thuật
 

Đặc trưng và cách khắc phục nhược điểm mũi của người Châu Á

 

Ngược lại so với mũi người châu Âu, đặc điểm chung về dáng mũi của những người Châu Á đó là: Mũi nhỏ, đầu mũi tròn, sống mũi thấp, tẹt, cánh mũi rộng, không đạt chuẩn các tiêu chí theo tỉ lệ vàng. Vì vậy nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên đang là dịch vụ chiếm ưu thế tại khu vực này. Bởi đây là phương pháp giúp nâng cao sống mũi, đem lại vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt. Hơn thế, nó còn khắc phục được nhược điểm cánh mũi to bè. Trong trường hợp cánh mũi quá rộng, bác sĩ sẽ phối hợp thêm kỹ thuật thu gọn cánh mũi để đem lại dáng mũi cao, thon gọn và cân đối, tạo thành hình chữ S mềm mại. Bên cạnh đó, phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân là chủ yếu nên đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra.
 

Sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân đang được giới trẻ Châu Á lựa chọn để thẩm mỹ mũi

Sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân đang được giới trẻ Châu Á lựa chọn để thẩm mỹ mũi

Từ những đặc trưng riêng của mỗi khu vực, bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ mũi khác nhau. Do đó, không thể áp dụng nâng mũi S line Hàn Quốc đối với người Châu Âu hay chỉnh sửa mũi khoằm cho người Châu Á. Đặc biệt, tại mỗi nơi, mỗi đất nước tư duy thẩm mỹ và xu hướng làm đẹp cũng có nét đẹp riêng biệt, vì thế bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín ngay tại đất nước của mình để đảm bảo tốt nhất về yếu tố này.

Trên đây là một số thông tin về xu hướng làm đẹp mũi của hai khu vực có số ca thẩm mỹ mũi cao nhất trên thế giới. Chắc chắn rằng khi nắm rõ được những điều này bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn trước khi có ý định ra nước ngoài để nâng mũi. 

Nâng mũiXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.