• Trang chủ
 • Điểm lại gương mặt Hoa Khôi dính nghi án “dao, kéo”
 • Điểm lại gương mặt Hoa Khôi dính nghi án “dao, kéo”

  Không chỉ Nguyễn Thị Thành, những cái tên như Vũ Hoài Thu hay Phạm Thùy Linh cũng đang đứng trước bờ vực tước ngôi vị do dính phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.  
   

  Á khôi 1 Nguyễn Thị Thành

   

  Nguyễn Thị Thành trả lại ngội vị Á Khôi 1 vì nghi án phẩm mỹ hàm

  Nguyễn Thị Thành trả lại ngội vị Á Khôi 1 vì nghi án phẩm mỹ hàm

  Mới đây, người đẹp Bắc Ninh tham gia cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam và dành được giải Á Khôi 1. Nhận giải chưa được bao lâu, Nguyễn Thị Thành bị tố sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao sống mũi và chỉnh sửa hàm để có được vẻ đẹp như hiện tại. Điều này trái với quy định của cuộc thi. Đứng trước những ý kiến trái chiều từ dư luận Nguyễn Thị Thành chia sẻ “ Tôi quyết định trả lại danh hiệu Á Khôi 1 cho ban tổ chức. Tôi hy vọng bạn tổ chức sẽ không cảm thấy khó xử về trường hợp của mình.”

  Sau cuộc họp với Thanh tra Bộ VHTT&DL và Cục Nghệ thuật Biểu diễn, ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 cam kết thu hồi danh hiệu Á khôi 1 của Nguyễn Thị Thành.
   

  Phạm Thùy Linh


  Chắc hẳn những hình ảnh Phạm Thùy Linh trong cuộc thi Người đẹp áo dài năm 2014 vẫn còn đọng lại trong tâm trí người hâm mộ. Cô là một trong những gương mặt sáng giá được Ban tổ chức đánh giá cao. Tuy nhiên, trước đêm trung kết, Phạm Thùy Linh đã phải dừng bước vì bị tố cáo phẫu thuật nâng mũi. Gần cuộc thi cô liên tục nhận được thư nặc danh tố cáo nhan sắc đã qua chỉnh sửa.
   

  Phạm Thùy Linh được coi là gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với gương mặt khả ái, vóc dáng kiều mỵ.

  Phạm Thùy  Linh được coi là gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với gương mặt khả ái, vóc dáng nuột nà

  Dù BTC cuộc thi đã kiểm tra minh oan cho Phạm Thùy Linh nhưng những ồn ào, nghi vấn của dư luận khiến Phạm Mỹ Linh suy sụp về tinh thần và quyết định xin rời khỏi cuộc thi.
   

  Vũ Hoài Thu

   

  Hoài Thu dừng bước trước cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2014 với nghi án chỉnh sửa mũi

  Hoài Thu dừng bước trước cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2014 với nghi án chỉnh sửa mũi

  Vũ Hoài Thu là một trong những ứng cử viên  nặng ký” trong cuộc thi sắc đẹp Hoa Hậu Việt Nam năm 2014. Cô cũng dính phải nghi án nâng cao sống mũi và chỉnh sửa đầu mũi. Để làm sáng tỏ điều này BTC cuộc thi đã mời chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Huy Thọ để  xác định về vấn đề này. Sau khi nhìn nhận, kiểm ta bác sĩ đưa ra kết luận rằng, thí sinh Vũ Hoài Thu có dấu hiệu phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Chính vì vậy, cô đã bị loại khỏi cuộc thi với bao sự tiếc nuối của người hâm mộ.

  phẫu thuật thẩm mỹXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.