• Trang chủ
 • Đoán vận mệnh qua tướng mũi thấp tẹt
 • Đoán vận mệnh qua tướng mũi thấp tẹt

  Tướng mũi tẹt có ảnh hưởng đến vận mệnh? Nếu đang sở hữu 1 chiếc mũi tẹt, ảnh hưởng đến tướng mệnh, bạn cũng không nên buồn. Vì hiện nay đã có rất nhiều phương pháp giúp bạn khắc phục điều đó.

  Nói về tổng thể, theo nhân tướng học chiếc mũi tẹt thường không được đánh giá cao về tiền tài, tình yêu, sức khỏe…. Tuy nhiên việc tìm hiểu rõ thông tin về điểm chiếc mũi tẹt hãy tham khảo bài viết sau.

  Mũi tẹt thường không được đánh giá cao trên bản đồ nhan sắc

  Mũi tẹt thường không được đánh giá cao trên bản đồ nhan sắc

  1. Đặc điểm tướng mũi tẹt

  Quan sát ở góc 90 độ sẽ giúp quan sát kỹ lưỡng toàn bộ đặc điểm tướng mũi tẹt có những đặc điểm sau:

  - Sống mũi thấp.

  - Lỗ mũi to, hệch, cánh mũi dày.

  2. Tướng mũi tẹt dưới góc độ đánh giá của nhân tướng học

  Nhân tướng học đánh giá góc độ tổng quan tướng mạo con người tương quan với vận mệnh, tài mệnh. Thực tế hiện nay, kết quả nhân tướng học được áp dụng rất nhiều vào các lĩnh vực của cuộc sống.

  - Phương diện tài vận

  Người sở hữu chiếc mũi tẹt thường có vận mệnh sóng gió, không được may mắn trong cuộc sống và công việc. Không có nhiều tố chất trở thành nhà lãnh đạo, ít có khả năng làm ăn lớn đạt mà đạt thành công.

  - Phương diện tình cảm

  Người tướng mũi tẹt yêu chung thủy, không dễ ong bướm nhưng lai hay lụy tình đôi khi đây là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu nếu đặt tình cảm vào không đúng chỗ.

  Yêu hết mình nhưng người mũi tẹt hay “làm quá” mọi chuyện đôi khi khiến người yêu khó chịu, nặng nề nếu xác định lâu dài hoặc tiến xa hơn nữa. Chị em đặc biệt cần chú ý hơn về cách dành tình cảm cho đối phương của mình.

  Lời khuyên chín chắn hơn trong tình yêu là bài học đắt giá cho những nàng mũi tẹt

  Lời khuyên chín chắn hơn trong tình yêu là bài học đắt giá cho những nàng mũi tẹt

  - Phương diện tiền tài

  Tướng mũi tẹt do tài vận kém, ít gặp may mắn và không có nhiều bước tiến trong sự nghiệm nên tiền tài theo đó cũng gặp những thăng trầm sóng gió. Người mũi tẹt có hậu vận về sau, an nhàn và không phải bươn trải như lúc trẻ và trung niên.

  - Phương diện sức khỏe

  Tướng mũi tẹt thường khỏe mạnh, ít bệnh tật và không hay bị đau ốm vặt. Về sau khi có tuổi hay bước sang tuổi trung niên thường mắc các bệnh về khớp, đau ốm nhẹ. Do đó, để phòng tránh các bệnh liên quan đến xương, khớp, mọi người cần chăm chỉ tập thể dục kết hợp với ăn uống khoa học để cải thiện và  nâng cao sức đề kháng.

  Về tổng quan, những người có tướng mũi tẹt thường không được đánh giá cao cả về góc độ thẩm mỹ. Riêng với nhân tướng học, chiếc mũi tẹt được đánh giá không tốt vì nó không mang lại nhiều may mắn, nhiều tài lộc giúp chủ nhân thay đổi tài vận.

  Người tướng mũi tẹt thường có xu hướng bị đau xương khớp cao nhất

  Người tướng mũi tẹt thường có xu hướng bị đau xương khớp cao nhất

  Với mong muốn qua việc thay đổi sống  mũi sẽ giúp cải thiện tướng số, vận mệnh giúp sự nghiệp, tình duyên, tiền tài, công danh sự nghiệp… ngày càng đi lên. Nhiều người đã quyết định đi sửa mũi đặc biệt là các chị em.

  Bên cạnh đó có nhiều khách hàng muốn chỉnh sửa mũi tẹt nhưng lại lo sợ sửa mũi có thay đổi tướng số không? Cũng dễ hiểu vì tướng mũi theo nhân tướng học chiếc mũi cao thanh thoát, tỷ lệ cân đối với các đường nét trên khuôn mặt luôn luôn được đánh giá rất cao không chỉ tính thẩm mỹ mà chiếc mũi còn phản ánh con đường phát triển, phú quý và tài vận cho người chồng. Bởi vậy, trước khi quyết định thực hiện, bạn cần tìm ra địa chỉ uy tín nhằm có được chiếc mũi đẹp chuẩn nhân tướng học.

  Sửa mũi tẹt chuẩn nhân tướng học giúp phụ nữ cải mệnh hoàn hảo

  Sửa mũi tẹt chuẩn nhân tướng học giúp phụ nữ cải mệnh hoàn hảo

  Hy vọng trước quyết định sửa mũi tự nhiên để thay đổi vận mệnh, vận tài… chị em có 1 quyết định đúng đắn nhất.

   Xem thêm thông tin liên quan

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.