• Trang chủ
 • Dựa vào tướng mũi đàn ông để phán đoán tương lai
 • Dựa vào tướng mũi đàn ông để phán đoán tương lai

  Đàn ông là trụ cột của một gia đình. Thời xưa hay thời nay vai trò của họ vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng và có tầm ảnh hưởng nhất. Tuy nhiên thực tế cho thấy những người đàn ông sở hữu các tướng mũi sau thường hay gặp trắc trở trong cuộc sống lẫn công danh.

  Cùng bài viết sau điểm danh tướng mũi thường gặp trắc trở trong cuộc sống để từ đó có phương pháp khắc phục và cải thiện một cách tốt nhất.

  1. Căn cứ đánh giá tướng mũi tốt dựa trên nhân tướng học

  Nhân tướng học đánh giá cao những người đàn ông sở hữu tướng mũi cao, sống mũi thẳng. Họ thường thành đạt sớm, được quý nhân phù trợ, gặt hái nhiều thành công nhất. Tiêu biểu cho top sơn căn này là nam diễn viên Bình Minh

  DỰA VÀO TƯỚNG MŨI ĐÀN ÔNG ĐỂ PHÁN ĐOÁN TƯƠNG LAI

  Bình Minh sở hữu chiếc mũi cao, sống mũi thẳng mang tướng phú quý, cuộc sống giàu sang

  2. Điểm danh top tướng mũi đàn ông hay gặp trắc trở trong cuộc sống

  - Đàn ông sở hữu tướng mũi tẹt, thấp

  Trên góc độ thẩm mỹ, tướng mũi này thường không được đánh giá cao. Khi xét về nhân tướng học, nam giới sở hữu tướng mũi thấp, tẹt thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống hơn. Nhất là thời trẻ khó khăn chồng chất khó khăn, bằng chứng thực tế xã hội đã có rất nhiều nam giới sở hữu tướng mũi này gặp nhiều gian truân.

  DỰA VÀO TƯỚNG MŨI ĐÀN ÔNG ĐỂ PHÁN ĐOÁN TƯƠNG LAI ảnh 1

  Đàn ông mũi tẹt thường không gặp may mắn trên đường công danh

   Hậu vận do ăn ở hiền lành và chăm chỉ, người đàn ông với tướng mũi này mới dần ổn định kinh tế.

  - Đàn ông với tướng mũi hếch lại vẹo

  Mũi bị hếch lại vẹo có thể bắt nguồn từ di truyền hoặc biến chứng do tai nạn. Nhưng sự thật thì luôn mất lòng. Với những tướng mũi như vậy thường không nhận được nhiều thiện cảm từ người xung quanh.

  DỰA VÀO TƯỚNG MŨI ĐÀN ÔNG ĐỂ PHÁN ĐOÁN TƯƠNG LAI ảnh 2

  Mũi hếch, vẹo thời trẻ gian truân, vất vả

  Về nhân tướng học đánh giá tướng sơn căn này có tính chăm chỉ, cần cù và ham học hỏi biết lấy ưu điểm này để bù cho nhược điểm về ngoại hình. Tính tình hiền lành, dễ mến có lòng bao dung giúp nam giới sở hữu tướng sơn căn này được mọi người giúp đỡ. Trên đường công danh của họ thường không thành công nếu làm ăn lớn. Để cải thiện tình trạng kinh tế khấm khá hơn, đàn ông thuộc sơn căn này cần lấy sự chăm chỉ để đầu tư có chất xám khi quyết định xây dựng kinh tế.

  - Đàn ông mũi ngắn, đầu mũi to như quả cà chua

  Những người đàn ông này thường rất nóng tính, suy nghĩ nông cạn. Chính vì tính khí này khiến các anh khó thành công trong cuộc sống.

  DỰA VÀO TƯỚNG MŨI ĐÀN ÔNG ĐỂ PHÁN ĐOÁN TƯƠNG LAI ảnh 3

  Nam giới sơn căn ngắn, to như quả cà chua cần thay đổi tính khí để công danh rộng mở

  Nhân tướng học đánh giá nam giới sở hữu tướng mũi này có ưu điểm lớn nhất là sự táo bạo, dám nghĩ dám làm nhưng ngang ngạnh, cứng đầu. Đường công danh nếu sửa được tính khí này thì các anh có khả năng thay đổi số mệnh. Biến dữ thành lành, đường công danh rộng mở.

  Đã không có ít cánh mày râu vì công danh, sự nghiệp đã tiến hành thu nhỏ cánh mũi cho nam giới để cải mệnh. Tuy nhiên, khi đặt ra vấn đề có rất nhiều anh tự hỏi sửa mũi ở nam giới như thế nào? Sửa mũi ở nam giới dựa trên nhân tướng học cần chú ý điều gì? Kiêng khem sau hậu phẫu… là những từ khóa được các anh tìm kiếm nhiều nhất.

  Việc nam giới làm đẹp hết đỗi là bình thường. Cái quan trọng là tự bản thân khách hành tìm thấy hạnh phúc, tự tin do thẩm mỹ mang đến.

   

   Xem thêm thông tin liên quan

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.