• Trang chủ
 • Đừng để góc nghiêng khuôn mặt trở thành “thảm họa”
 • Đừng để góc nghiêng khuôn mặt trở thành “thảm họa”

  Nếu như trước đây hội mũi tẹt luôn mất tự tin với góc nghiêng khuôn mặt thì giờ đây nâng mũi s line có thể khắc phục tốt điều đó. Không những cải thiện nhược điểm xấu, dịch vụ này còn giúp chủ nhân sở hữu dáng mũi “vạn người mê”.

  • Khổ sở vì dáng mũi thấp, tẹt

  Mũi thấp mang đến nhiều bất lợi trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi điểm danh hạn chế của những ai đang sở hữu nhược điểm này.  

  Mũi thấp tẹt khiến nhiều cô nàng khổ sở

  Mũi thấp tẹt khiến nhiều cô nàng khổ sở

  Ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mất đi sự tự tin

  Khi được hỏi những hạn chế của chiếc mũi không cao, nhiều cô nàng chia sẻ rằng “Người ta thì có góc nghiêng thần thánh, mình thì có góc nghiêng thần chết làm mất đi sự tự tin trước đám đông”. Quả thật, một dáng mũi mất cân đối khiến gương mặt kém xinh, thiếu thanh thoát. Bởi vậy, không ít người nghĩ đến chuyện nâng mũi để cải thiện nhan sắc. 

  Ảnh hưởng đến tướng số

  Trên quan điểm nhân tướng học, dáng mũi thấp làm công danh, tài lộc gặp nhiều khó khăn. Chưa xét vội đến điều này là đúng hay sai nhưng nhược điểm trên khiến chủ nhân mất tự tin, cản trở cơ hội thăng tiến trong công việc. Do đó, mũi thấp tẹt không chỉ tác động xấu đến nhan sắc tổng thể mà còn ảnh hưởng đến tiền tài của bạn. 

  Mũi thấp tẹt làm mất sự tự tin, ảnh hưởng đến cơ hội thăng tiến trong công việc

  Mũi thấp tẹt làm mất sự tự tin, ảnh hưởng đến cơ hội thăng tiến trong công việc

  • Nâng mũi S-line khắc phục nhược điểm mũi tẹt hoàn hảo

  Để loại bỏ những bất lợi vì mũi tẹt, phương pháp nâng mũi S-line ra đời giúp bạn sở hữu trọn vẹn góc nghiêng hình chữ S “thần thánh”. Sống mũi mềm mại đem lại vẻ đẹp tự nhiên. Hiện nay, giải pháp này đang được nhiều người lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội như: Đem lại chiếc mũi xinh xắn, cân đối với khuôn mặt,…

  Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu độn giúp những cô nàng, anh chàng không may mắn sở hữu dáng mũi thấp có thể lấy lại sự tự tin chỉ sau 60 phút thực hiện. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không để lộ sẹo do đường rạch nằm phía trong khoang mũi. Ngoài ra, nâng mũi S-line có thể khắc phục dáng mũi thấp tẹt vĩnh viễn. Vì thế, bạn có thể yên tâm thực hiện. 

  Nâng mũi S-line cải thiện dáng mũi thấp tẹt vĩnh viễn

  Nâng mũi S-line cải thiện dáng mũi thấp tẹt vĩnh viễn

  Hiện nay, tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nâng mũi S-line kết hợp tư duy nhân trắc học. Do đó, dáng mũi tạo ra vô cùng hài hòa, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm về thẩm mỹ cũng như khai thông con đường công danh, tài lộc. Bởi vậy, nếu chưa biết nâng mũi ở đâu đảm bảo an toàn, đem lại dáng mũi cao thanh tú, bạn có thể tham khảo địa chỉ này tại 456 – 458 Trần Khát Chân. 

   Thông tin hữu ích dành cho bạn:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.