• Trang chủ
 • Đừng “tự tay” phá đi chiếc mũi của mình
 • Đừng “tự tay” phá đi chiếc mũi của mình

  Chỉ trong một vài năm trở lại đây, nhu cầu nâng mũi của người dân đang có xu hướng tăng cao nhanh chóng. Tuy nhiên bên cạnh những trường hợp sửa mũi thành công cũng không có ít chị em “dở khóc dở cười”, “tiền mất, tật mang” với chiếc mũi hỏng..

  Để hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro “không nên có” khi thực hiện nâng mũi. Bạn nên tuyệt đối chú ý những điều sau.

  Đừng “tự tay” phá đi chiếc mũi của mình

  Nhu cầu nâng mũi của khách hàng ngày càng tăng

  2. “Bỏ túi” thông tin nâng mũi

  90% quyết định sự thành công của 1 ca nâng mũi là gì?

  Cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao chiếm tới 90% sự thành công của hầu hết các ca nâng mũi. Nếu bạn chưa có bất kỳ thông tin nào về dịch vụ nâng mũi cũng như cơ sở thẩm mỹ chất lượng thì bạn hãy quên việc nâng mũi đi. Vì nếu bạn “tặc lưỡi cho qua” thì chẳng khác nào bạn đang tự tay phá đi mũi của mình.

  Nâng mũi thuộc dịch vụ phẫu thuật do đó, dù ít hay nhiều vẫn có sự tác động của dao kéo đến phần này. Do đó, bạn cần tìm hiểu rõ thông tin, lựa những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để “chọn mặt gửi vàng.”

  10% còn lại là gì?

  10% thành công khi nâng mũi đó là chế độ nghỉ ngơi và ăn uống sau hậu phẫu.

  - “4 không”sau khi nâng mũi:

  • Không nằm nghiêng ít nhất 72 tiếng sau hậu phẫu.
  • Không rửa mặt trực tiếp bằng nước.
  • Không tác động mạnh lên mũi.
  • Không đeo kính lên mũi.

  - Ăn uống kiêng khem:

  Nâng mũi ăn hải sản có sao không? Đây thường là câu nói cửa miệng của các tín đồ mê “seafood”.

  Tất nhiên, với những trường hợp không nâng mũi nó là món ăn ngon, nhiều chất đạm mà các dưỡng chất có trong hải sản như hàu còn rất tốt cho sinh lý đàn ông. Nhưng với những người mới nâng mũi thì hãy quên thực phẩm này đi.

  Đừng “tự tay” phá đi chiếc mũi của mình ảnh 1

  Nâng mũi bạn phải tuyệt đối tránh xa hải sản

  Vì: Có rất nhiều loại hải sản gây dị ứng thậm chí có thể dẫn đến tử cong cho con người. Ngoài ra, hải sản rất dễ gây kích ứng cho khu vực mũi như: đỏ, ngứa ngáy, thậm chí là sưng, vết mổ lâu liền...

  Bạn chắc hẳn không muốn chiếc mũi đẹp của mình xảy ra sự cố chỉ vì chuyện ăn uống đúng không? Vậy hãy “nhịn miệng” một chút để có một chiếc mũi xinh.

  - Ngoài hải sản, bạn nên kiêng thêm một số thực phẩm sau: Đồ nếp, thịt gà, thịt bò, trứng, đồ cay nóng, các chất kích thích café, bia, rượu…

  - Thời gian ăn kiêng bao lâu?

  Tùy theo tình trạng sức khỏe và tốc độ lành vết thương của bạn mà thực hiện chế độ kiêng khem thật hợp lý.

  Theo chuyên gia với các thực phẩm như: Đồ nếp, rau muống, thịt gà, thịt bò, trứng, hải sản, đồ cay nóng… bạn nên kiêng từ 3 tuần đến 1 tháng là tốt nhất. Nếu bạn có thể kiêng  hơn 1 tháng thì càng tốt cho mũi.

  Đừng “tự tay” phá đi chiếc mũi của mình ảnh 2

  Ăn những thực phẩm này sẽ phá hỏng chiếc mũi mới nâng bạn

  Hy vọng những thông tin hữu ích này chị em có thêm kiến thức xung quanh vấn đề nâng mũi để trả lời cho câu hỏi “nâng mũi ăn hải sản có sao không”. Nếu chị em muốn chiếc mũi của mình sau khi nâng được mềm mại, đẹp tự nhiên, các bạn hãy chú ý đến những nội dung mà bài viết trên đã cập nhật. Chúc chị em nâng mũi hoàn hảo.

   

   Xem thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.