ePTFE – Chất liệu nâng mũi siêu bền đã xuất hiện tại Việt Nam

Chất liệu nâng mũi ePTFE được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc đem lại hiệu quả cho dáng mũi thanh tú, tuyệt trần. Vậy thực hư có phải vậy? 

Bên cạnh sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ, ePTFE cũng được giới chuyên gia đánh giá cao trong việc đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên. Vậy nó có đặc điểm như thế nào hãy cùng chúng tôi phân tích sâu hơn nữa. 

  • Đặc tính của sụn nâng mũi ePTFE

Đặc tính của sụn nâng mũi ePTFE

Đặc tính của sụn nâng mũi ePTFE

Theo bác sĩ Nguyễn Thành Hải - Bệnh viện Việt Nam Cu Ba cho biết, ngoài các chất liệu nâng mũi đã có tiếng trên thị trường như sụn cao cấp Hoa Kỳ, sụn Hàn Quốc thì ePTFE cũng được nhiều người đón nhận. Thực chất nó được sử dụng trong phẫu thuật vá thành mạch tim và được ứng dụng để nâng cao sống mũi. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi lựa chọn nguyên liệu này. Ngoài ra, bác sĩ còn phân tích rõ về cấu tạo với hàng triệu lỗ nhỏ giúp tạo độ xốp tự nhiên khi sờ vào. Bởi vậy, ngoài mang lại vẻ đẹp mềm mại cho dáng mũi đặc điểm này còn giúp các mô bám chắc hơn, nâng cao khả năng duy trì hiệu quả lâu dài. 

  • Cẩn trọng hơn khi lựa chọn sụn nhân tạo để nâng mũi

Lựa chọn sụn nhân tạo để phù hợp nâng mũi

Lựa chọn sụn nhân tạo để phù hợp nâng mũi

Hiện nay, có rất nhiều sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi, trong đó có cả những sản phẩm kém chất lượng. Bởi vậy, dù lựa chọn chất liệu nào bạn cũng nên cân nhắc, cẩn trọng hơn trong việc kiểm tra nguồn gốc, nhãn mác, tránh sử dụng phải loại sụn “dởm” gây hiện đào thải khi đưa vào cơ thể. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn cho mình đơn vị thẩm mỹ uy tín đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn để có thể nhận được kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất, hạn chế biến chứng có thể xảy ra.

Dáng mũi cao, thanh tú là mơ ước của nhiều người

Dáng mũi cao, thanh tú là mơ ước của nhiều người

Cũng theo bác sĩ Nguyễn Thành Hải, hiện nay chất liệu ePTFE chưa được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Bởi vậy, sẽ còn nhiều khó khăn trong việc tiếp cận cũng như áp dụng vào phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Chính vì thế, nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cao nhất thì có thể dùng sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ để thay thế. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng. Do dó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. 

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của sụn ePTFE. Trong tương lai, nó sẽ góp mặt vào bộ ba chất liệu nâng mũi đang thịnh hành nhất hiện nay bao gồm: sụn cao cấp Hoa Kỳ, sụn Hàn Quốc, sụn megaderm. 

 Xem thêm thông tin hữu ích:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.