• Trang chủ
 • Giải đáp “tất tần tật” ba điều còn bỏ ngỏ về phẫu thuật nâng mũi
 • Giải đáp “tất tần tật” ba điều còn bỏ ngỏ về phẫu thuật nâng mũi

  Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ vùng mũi có đau không? Thời gian bao lâu thì lành?” rất nhiều những câu hỏi được đặt ra xung quanh dịch vụ đang được nhiều người ưa thích này. Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp về những thắc mắc trên cùng chuyên gia Nguyễn Công Hân – người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

  • Giá dịch vụ phẫu thuật nâng mũi

  Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi

  Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

  Mức chi phí cho một ca phẫu thuật chỉnh hình là điều được quan tâm hàng đầu và nó trở thành một trong những yếu tố quyết định khách hàng có lựa chọn dịch vụ hay không. Theo chuyên gia Nguyễn Công Hân, giá cả không đơn thuần chỉ dựa vào quá trình thực hiện ca làm đẹp mà còn phụ thuộc các tiêu chí dưới đây:

  - Mức độ phức tạp của dịch vụ

  - Cơ sở vật chất, trang thiết bị

  - Đội ngũ tay nghề bác sĩ

  - Thương hiệu đơn vị thẩm mỹ

  Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin về trung tâm dự định đăng ký chỉnh hình, tìm ra một định mức giá phù hợp với thu nhập nhưng không nên quá chú trọng việc tiết kiệm mà bỏ qua vấn đề chất lượng. Có như vậy mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tránh được những biến chứng không mong muốn.

  • Thẩm mỹ nâng mũi có đau không?

  thẩm mỹ nâng mũi có đau không?

  Thẩm mỹ nâng mũi có đau không?

  Nâng mũi thẩm mỹ có đau không cũng là câu hỏi có nhiều đáp án khác nhau. Trả lời cho thắc mắc này, bác sĩ Công Hân cho biết trên thị trường có rất nhiều loại hình thực hiện, tùy thuộc vào tay nghề của người thực hiện sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cảm nhận của khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc chuyên gia phải giàu kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn cao đồng thời khả năng xử lý tình huống nhạy bén mới có thể đem đến một kết quả đẹp như ý muốn mà không hề gây đau đớn, thương tổn. Trong trường hợp những người lo sợ đụng chạm dao kéo có thể tìm đến những phương pháp không xâm lấn có thể giải quyết triệt để vấn đề tâm lý.

  • Thời gian bình phục sau phẫu thuật

  Thời gian hồi phục sau phẫu thuật mất bao lâu?

  Thời gian hồi phục sau phẫu thuật mất bao lâu?

  Thông thường một ca nâng sống mũi chỉ kéo dài trong vòng 60 phút – 90 phút tùy tình trạng khuyết điểm của khách hàng. Sau quá trình này, bạn cần phải chờ trong một thời gian nhất định để dáng mũi ổn định hoàn toàn. Con số này có thể dao động khoảng 3-4 tuần, đối với cơ địa nhạy cảm có thể kéo dài hơn. Để rút ngắn được thời gian bình phục, bạn cần tuân thủ chính xác những lời bác sĩ dặn, cố gắng kiêng khem hết sức có thể. Không nên tự ý uống thuốc hoặc tác động mạnh lên vùng phẫu thuật, duy trì một chế độ sinh hoạt lành mạnh, nói không với rượu bia, chất kích thích.

  Những thông tin từ bài viết này chỉ mang tính tham khảo tương đối. Nếu có nhu cầu muốn được tư vấn cặn kẽ, bạn hãy gọi tới hotline 0901.223.688 để được kết nối nhanh chóng nhất với những chuyên gia hàng đầu của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

   Thông tin hữu ích

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.