• Trang chủ
 • Giải mã “cơn sốt” thẩm mỹ không phẫu thuật mới nhất năm 2017
 • Giải mã “cơn sốt” thẩm mỹ không phẫu thuật mới nhất năm 2017

  Thẩm mỹ không phẫu thuật có giải quyết triệt để được các khuyết điểm của mũi không? Cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

  Không thể phủ nhận được sức mạnh của dao kéo có thể đem lại diện mạo hoàn hảo cho nhiều người, tuy nhiên khái niệm này chỉ thuộc về vài năm trước. Ngày nay, khi xu hướng làm đẹp mới đã được nâng cấp lên bội phần, việc thẩm mỹ không cần phẫu thuật lại là hình thức được ưa chuộng hơn cả.

  Thế nào là thẩm mỹ không phẫu thuật?

  Thế nào là thẩm mỹ không cần phẫu thuật

  Thế nào là thẩm mỹ không cần phẫu thuật

  Hiểu một cách đơn giản, thẩm mỹ không phẫu thuật không cần phải mất nhiều giờ đồng hồ dùng tới dao kéo để tiếp cận vào những vùng khác nhau trên cơ thể, mà chỉ cần sử dụng các dụng cụ hỗ trợ hay chất liệu tương thích nhằm khắc phục khuyết điểm, thay đổi diện mạo như ý muốn. Có rất nhiều công nghệ làm đẹp được cải tiến, điển hình nhất phải kể đến phương pháp căng da mặt, thu gọn cánh mũi không phẫu thuật hay giảm cân giảm mỡ không xâm lấn…những dịch vụ có lượng đăng ký tăng đột biến trong năm 2017.

  Ưu điểm của thẩm mỹ không phẫu thuật

  Ưu điểm vượt bậc của thẩm mỹ không phẫu thuật

  Ưu điểm vượt bậc của thẩm mỹ không phẫu thuật

  Vì hình thức này ra đời dựa trên cải cách các khuyết điểm của phẫu thuật truyền thống xưa cũ, nên chúng có rất nhiều ưu điểm và trở thành lý do cao cả để nhiều người lựa chọn:

  Không gây cảm giác đau đớn

  Một điểm cộng được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn phương pháp này sẽ giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn khi chỉnh hình sắc đẹp. Thông qua việc sử dụng những thiết bị cao tần như laser, sóng siêu âm, chất làm đầy hay một số chất liệu đặc thù như chỉ không tiêu Hoa Kỳ…hoàn thành nhiệm vụ cải thiện điểm xấu trên gương mặt, bạn sẽ có cảm giác dễ chịu, tâm lý thoải mái mà kết quả đem lại tương đương với phẫu thuật.

  Tiết kiệm chi phí

  So sánh giữa hai dịch vụ dùng dao kéo và can thiệp không xâm lấn, có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt về mức chi phí. Điều này bị ảnh hưởng bởi chuyên môn, thời gian cũng như công sức bỏ ra của bác sĩ. Tuy chỉ mang tính chất tương đối, sẽ có những phương pháp có mức giá cao hơn tùy thuộc vào độ phức tạp của quá trình thực hiện, nhưng nhìn chung các hình thức không phẫu thuật sẽ có giá thành rẻ hơn vì chúng không đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn quá lớn.

  Hiệu quả nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng

  Thêm một ưu điểm tuyệt vời cho phương pháp này giúp khách hàng có thể nhìn thấy luôn kết quả ngay sau khi vừa thực hiện mà  không phải nghỉ dưỡng, chờ đợi kết quả ổn định. Đây là điều mà những dịch vụ như phẫu thuật thu gọn cánh mũi,nâng mũi, độn cằm V-line truyền thống… không làm được.

  Không cần mất công chăm sóc hậu phẫu

  Sau mỗi ca phẫu thuật đòi hỏi cần phải có một chế độ chăm sóc chuyên biệt để giúp ổn định kết quả, nhưng đối với thẩm mỹ không dao kéo, bạn không cần mất công quá nhiều cho quá trình hậu phẫu mà chỉ cần thực hiện những lưu ý bác sĩ dặn dò đã đảm bảo sở hữu được những nét đẹp như ý muốn.

  giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật hoàn toàn có thể giải quyết các khuyết điểm trên gương mặt của bạn

  Giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật hoàn toàn có thể giải quyết các khuyết điểm trên gương mặt của bạn

  Hiện nay, đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực không phẫu thuật chính là Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ nâng tầm quốc tế, mà nơi đây còn có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn từ nước ngoài, luôn cập nhật và ứng dụng nhanh nhất những kĩ thuật tiên tiến trên thế giới áp dụng cho khách hàng. Nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu về có nên thu gọn cánh mũi không hay các dịch vụ làm đẹp không xâm lấn, hãy gọi trực tiếp tới hotline 0901.223.688 để lắng nghe chuyên gia tư vấn miễn phí.

   Thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.