• Trang chủ
 • Giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục “mũi củ tỏi”
 • Giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục “mũi củ tỏi”

  Mũi là một trong những bộ phận quan trọng quyết định phần lớn đến sự thanh tú của gương mặt. Tuy nhiên, không ít người Việt kém may mắn sở hữu dáng “mũi củ tỏi” làm mất điểm trước người đối diện. Vậy giải pháp khắc phục vấn đề này là gì?

  • Đặc điểm của “mũi củ tỏi”

  “Mũi củ tỏi” thể hiện đặc điểm sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi dày và rộng làm cho khuôn mặt thiếu đi nét mềm mại, mất cân đối. Chính điều này khiến không ít người mặc cảm, tự ti. Theo thống kê, người sở hữu tướng “mũi củ tỏi” thường không có sự nghiệp thuận lợi, công việc gặp nhiều trắc trở, phụ nữ khó khăn trong chuyện tình yêu. Bởi vậy, nó không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn mất điểm ở lĩnh vực nhân trắc học. 

  “Mũi củ tỏi” khiến gương mặt kém xinh

  “Mũi củ tỏi” khiến gương mặt kém xinh

  • Giải pháp chỉnh sửa “mũi củ tỏi”

  Bạn có thể kết hợp thu gọn cánh mũi không phẫu thuậtnâng mũi s line để khắc phục hoàn toàn nhược điểm của dáng “mũi củ tỏi”. Đây là giải pháp tối ưu nhất cải thiện vấn đề sống mũi thấp, cánh mũi to, bè. 

  Thu nhỏ cánh mũi

  Bằng việc sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bác sĩ làm thon gọn cánh mũi một cách nhẹ nhàng, không cần cắt chân cánh mũi hay loại bỏ mô. Chính vì vậy, phương pháp trên hiện được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện một phần khuyết điểm “mũi củ tỏi”. Một số ưu điểm khi thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật với chỉ không tiêu bạn có thể tham khảo như:

  Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật giúp mũi thon gọn, xinh xắn

  Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật giúp mũi thon gọn, xinh xắn

  - Đảm bảo tính an toàn cao.

  -Có thể điều chỉnh độ rộng cánh mũi như ý sao cho khách hàng hài lòng nhất.

  - Hạn chế tình trạng sưng tím, viêm nhiễm.

  Nâng mũi S-line

  Nhằm khắc phục một cách toàn diện nhất về nhược điểm của dáng mũi củ tỏi, bạn cần nhờ đến phương pháp nâng mũi S-line. Nó có thể cải thiện tình trạng mũi thấp, tẹt một cách hoàn hảo. Không những thế, dáng mũi tạo ra vô cùng mềm mại, thanh tú, đáp ứng được các tiêu chí “vàng” của khuôn mặt. 

  Đặc biệt, nâng mũi S-line sử dụng chất liệu sụn nhân tạo hoặc tự thân tùy vào từng tình trạng mũi của mỗi người. Bởi vậy, muốn lựa chọn được phương pháp tối ưu nhất, bạn cần tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hội tụ bác sĩ chuyên môn cao. 

  Nâng mũi S-line cải thiện sống mũi thấp

  Nâng mũi S-line cải thiện sống mũi thấp 

  Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana ứng dụng cả dịch vụ thu nhỏ cánh mũi và nâng cao sống mũi khắc phục hoàn toàn nhược điểm “mũi củ tỏi” một cách nhanh chóng. Để biết rõ hơn về hai giải pháp này bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0901 223 688. 

   Xem thêm thông tin:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.