Hạ gục người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên với mũi chữ A

Hạ gục người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên với mũi chữ A

14/11/2017 14:04

Nhiều người sau khi phẫu thuật vẫn không cảm thấy ưng ý bởi dáng mũi tuy cao nhưng đầu mũi vẫn to và cánh mũi vẫn dày bè khiến gương mặt không được hài hòa, thanh thoát. Chính vì thế, dáng mũi chuẩn chữ A ra đời như một thước đo hoàn hảo về chiếc mũi đẹp.

dáng mũi chuẩn chữ A là một thước đo hoàn hảo về chiếc mũi đẹp.

1. Mũi chữ A là dáng mũi đẹp toàn diện

Mũi chữ A mang 3 ưu điểm nổi bật, đó là:

  • Sống mũi cao
  • Lỗ mũi hạt chanh
  • Đầu mũi tròn thon

Để tạo ra dáng mũi đẹp này, bác sĩ không chỉ tác động đến phần sóng mũi mà còn điều chỉnh đồng thời cánh, đầu mũi thông qua phần mô mềm, sụn và khung xương mũi nhằm đạt kiểu dáng mềm mại, tự nhiên.

Bên cạnh việc tạo phần đầu và lỗ mũi hợp lại thành hình chữ A cân xứng thì dáng mũi còn đạt độ cong chữ S. Kỹ thuật nâng sửa mũi thẩm mỹ này thích hợp với hầu hết các trường hợp mũi hếch, mũi ngắn hay mũi có cánh rộng.

Minh họa về dáng mũi chữ A

2. Địa chỉ thẩm mỹ tạo mũi chữ A đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mũi nhưng ít nơi nào có thể tạo được dáng mũi chữ A chuẩn tỉ lệ vàng, phù hợp với gương mặt người Việt Nam. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tự hào là đơn vị uy tín với phương pháp chỉnh sửa mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tiên tiến bậc nhất.

Giải pháp này mang đến nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật chỉnh sửa mũi trước đây bởi độ an toàn, hiệu quả và tính chất không đau, không xâm lấn, không sưng tím, không sẹo và không cần nghỉ dưỡng. Khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ Nguyễn Công Hân – người có hơn 20 năm nghiệm thẩm mỹ thực hiện.

 

Gợi ý địa chỉ tạo dáng mũi chữ A uy tín

Dáng mũi sau khi thẩm mỹ không những chuẩn chữ A mà còn đáp ứng hoàn hảo về nhân trắc học giúp hài hòa với tổng thể khuôn mặt và phù hợp với đường vận mệnh của từng cá nhân. Đây là phương pháp chỉnh sửa mũi đỉnh cao và được áp dụng độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp nâng và thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật này, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0901.223.688, các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. 

 
Cảm nhận khách hàng
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Trước khi đến với lựa chọn combo nâng mũi bọc sụn cao cấp và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp làm đẹp tại nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tôi là người vốn sợ ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội

Điểm khiến tôi không ưa và muốn khắc phục nhất đó chính là cánh mũi to và rộng hiện rõ trên gương mặt. Bởi vậy, tôi đã có ý định thu nhỏ cánh mũi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Tuy nhiên, tôi là một người rất ...

Hỏi đáp chuyên gia

Tin tức làm đẹp khác

Mũi thẳng như ống trúc, bạn mong muốn có?

Mũi bộ phận” đỉnh ngũ nhạc” quan trọng nhất thể hiện sự sáng sủa của một tổng thể gương mặt. Mũi thẳng, cao, thon gọn hài hòa với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi kín luôn là niềm mơ ước của nhiều người.

Tuyệt chiêu giấu đi lỗ mũi xấu

Nếu không may mắn sở hữu một chiếc mũi không hoàn hảo với lỗ mũi rộng kém duyên phải làm thế nào? Câu trả lời đó là: xấu phải phấn đấu làm đẹp.

Hiểu đúng về nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là một trong những giải pháp đem lại sự cân đối, hài hòa trên gương mặt. Tuy nhiên, để hiểu sâu về dịch vụ thẩm mỹ này không phải điều đơn giản. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bổ sung thông tin còn thiếu.

Mũi cà chua luôn gây mất điểm.Phải làm sao?

Nếu bạn cho rằng cứ sống mũi cao là đẹp, hãy xem lại điều này.Tiêu chí về một dáng mũi hoàn hảo dành cho tất cả mọi người không chỉ ở phần sóng tự nhiên,thẳng như ống trúc, mà độ rộng cánh mũi cũng phải cân xứng, phù hợp với khuôn mặt.