• Trang chủ
 • Hạ gục người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên với mũi chữ A
 • Hạ gục người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên với mũi chữ A

  Dáng mũi chữ A thu hút mọi ánh nhìn khiến người đối diện không thể rời mắt khỏi bạn. Vậy làm sao để sở hữu dáng mũi "vạn người mê" ấy? Cùng tìm hiểu phía dưới bài viết.

  Nhiều người sau khi phẫu thuật vẫn không cảm thấy ưng ý bởi dáng mũi tuy cao nhưng đầu mũi vẫn to và cánh mũi vẫn dày bè khiến gương mặt không được hài hòa, thanh thoát. Chính vì thế, dáng mũi chuẩn chữ A ra đời như một thước đo hoàn hảo về chiếc mũi đẹp.

  dáng mũi chuẩn chữ A là một thước đo hoàn hảo về chiếc mũi đẹp.

  Dáng mũi chuẩn chữ A là một thước đo hoàn hảo về chiếc mũi đẹp. 

  1. Mũi chữ A là dáng mũi đẹp toàn diện

  Mũi chữ A mang 3 ưu điểm nổi bật, đó là:

  - Sống mũi cao

  - Lỗ mũi hạt chanh

  - Đầu mũi tròn thon

  Để tạo ra dáng mũi đẹp này, bác sĩ không chỉ tác động đến phần sóng mũi mà còn điều chỉnh đồng thời cánh, đầu mũi thông qua phần mô mềm, sụn và khung xương mũi nhằm đạt kiểu dáng mềm mại, tự nhiên.

  Bên cạnh việc tạo phần đầu và lỗ mũi hợp lại thành hình chữ A cân xứng thì dáng mũi còn đạt độ cong chữ S. Kỹ thuật nâng sửa mũi thẩm mỹ này thích hợp với hầu hết các trường hợp mũi hếch, mũi ngắn hay mũi có cánh rộng.

  Minh họa về dáng mũi chữ A

  Minh họa về dáng mũi chữ A

  2. Địa chỉ thẩm mỹ tạo mũi chữ A đẹp

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mũi nhưng ít nơi nào có thể tạo được dáng mũi chữ A chuẩn tỉ lệ vàng, phù hợp với gương mặt người Việt Nam. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tự hào là đơn vị uy tín với phương pháp chỉnh sửa mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tiên tiến bậc nhất.

  >>> Xem thêm: sửa mũi đổi vậnsửa mũi khoảng bao nhiêu tiền​

  Giải pháp này mang đến nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật chỉnh sửa mũi trước đây bởi độ an toàn, hiệu quả và tính chất không đau, không xâm lấn, không sưng tím, không sẹo và không cần nghỉ dưỡng. Khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ Nguyễn Công Hân – người có hơn 20 năm nghiệm thẩm mỹ thực hiện.

  Gợi ý địa chỉ tạo dáng mũi chữ A uy tín

  Gợi ý địa chỉ tạo dáng mũi chữ A uy tín

  Dáng mũi sau khi thẩm mỹ không những chuẩn chữ A mà còn đáp ứng hoàn hảo về nhân trắc học giúp hài hòa với tổng thể khuôn mặt và phù hợp với đường vận mệnh của từng cá nhân. Đây là phương pháp chỉnh sửa mũi đỉnh cao và được áp dụng độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp nâng và thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật này, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0901.223.688, các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. 

   Xem thêm thông tin chi tiết:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.