• Trang chủ
 • Ham nâng mũi giảm giá 50% tại spa “rởm” cô gái nhận hậu quả kinh hoàng
 • Ham nâng mũi giảm giá 50% tại spa “rởm” cô gái nhận hậu quả kinh hoàng

  Ham nâng mũi giảm giá 50%, cô gái trẻ nhận ngay  "trái đắng" là biến chứng hủy hoại nhan sắc mang theo suốt cuộc đời.

  Biến chứng nâng mũi từ lâu đã trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, điều mà chúng tôi muốn nói đến chính là nguyên nhân xuất phát từ cơ sở kém chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ phải giật mình và không khỏi xót xa khi nhìn hình ảnh của cô gái này!

  • “Lao đầu” vào các cơ sở nâng mũi giá rẻ để rồi nhận “trái đắng”

  Mặc dù có rất nhiều thông tin cảnh báo về những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế nhưng các chị em vẫn “phó mặc” nhan sắc cho những trung tâm này. Một phần vì kinh tế “eo hẹp” trong khi ước mơ thay đổi diện mạo quá lớn. Phần khác do sự thiếu hiểu biết không tìm hiểu kỹ trước khi nâng mũi khiến nhiều chị em nhận hậu quả kinh hoàng. Để rồi chiếc mũi không được đẹp sau khi thẩm mỹ hỏng lại càng xấu hơn. Chưa kể đến điều đó còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. 

  Ham nâng mũi giảm giá 50% tại spa “rởm” cô gái nhận hậu quả kinh hoàng

  Ham nâng mũi giảm giá 50% tại spa “rởm” cô gái nhận hậu quả kinh hoàng

  Một bạn gái quê Bắc Giang cũng đang chịu những hậu quả nặng nề khiến người xem không khỏi xót xa. Chiếc mũi không những gánh di chứng do việc thẩm mỹ hỏng để lại mà còn gây ra nhiều đau đớn và tổn thương về mặt tinh thần. Được biết, cô nàng này vì ham hố chương trình giảm giá 50% nên đã quyết định nâng cao sống mũi tại đây. Tuy nhiên, sau một thời gian thực hiện, chiếc mũi thanh tú chẳng thấy đâu mà thay vào đó là một phần mô bị nhiễm trùng, để lộ cả chất liệu độn bên trong. Thậm chí, vết thương đang có dấu hiệu lở loét và hoại tử.

  Ham nâng mũi giá rẻ, cô gái nhận trái đắng bị hoại tử cả mũi

  Ham nâng mũi giá rẻ, cô gái nhận trái đắng bị hoại tử cả mũi

  • Chủ spa sinh năm 2001 vô trách nhiệm 

  Cơ sở thẩm mỹ - nơi “cô gái kém may mắn” này thực hiện nâng mũi hiện, ở Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang do chủ spa sinh năm 2001 (mới 17 tuổi) làm giám đốc và quản lý. Khi có dấu hiệu vùng mũi lở loét kèm theo đau nhức và có mùi khó chịu, cô đã liên hệ với spa nhưng nhận lại được sự vô trách nhiệm. Không những thừa nhận hậu quả gây ra, chủ spa còn đổ lỗi do cơ địa của khách hàng. 

  Nữ bác sĩ 17 tuổi làm hoại tử mũi của khách hàng sau khi nâng

  Nữ bác sĩ 17 tuổi làm hoại tử mũi của khách hàng sau khi nâng

   

  Tin nhắn giữa cô gái và nhân viên nâng mũi của spa thiếu trách nhiệm

  Tin nhắn giữa cô gái và nhân viên nâng mũi của spa thiếu trách nhiệm

  Sau khi những dòng tin nhắn giữa cô gái và nhân viên của cơ sở này được phát tán trên mạng, nhiều người vô cùng bức xúc. Đây cũng là một lời cảnh tỉnh “đắt giá” cho những ai đang muốn thẩm mỹ tại những cơ sở kém chất lượng. 

  Theo chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân, không khó để tìm ra đơn vị nâng mũi an toàn được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi giúp. Chính vì vậy, các chị em nên cân nhắc thật kỹ để sở hữu dáng mũi hoàn hảo. 

  Mặc dù chưa có thông tin chính thức về vụ việc này nhưng những hình ảnh của cô gái đang được mọi người chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”. Mong rằng qua đây, bạn sẽ làm đẹp một cách thông minh và an toàn nhất. 

   Xem thêm thông tin hữu ích:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.