• Trang chủ
 • Hiểm họa khôn lường từ những cơ sở nâng mũi “chui”
 • Hiểm họa khôn lường từ những cơ sở nâng mũi “chui”

  Bất chấp những nguy hiểm có thể xảy đến, rất nhiều người tìm đến những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng để nâng mũi với mong muốn sở hữu những đường nét thanh thoát hơn trên gương mặt. Tuy nhiên, đẹp đâu chưa thấy, chỉ có biến chứng và hậu quả nghiêm trọng để lại trên gương mặt của hàng trăm cô gái trẻ đang trong độ tuổi đẹp nhất.

  Nâng mũi ở cơ sở kém chất lượng sẽ rất dễ xảy ra những biến chứng không tốt

  Nâng mũi ở cơ sở kém chất lượng sẽ rất dễ xảy ra những biến chứng không tốt
   

  Lên mạng xã hội “than trời” 
   

  Rất nhiều người than thở về những biến chứng đang gặp phải sau khi nâng mũi

  Rất nhiều người than thở về những biến chứng đang gặp phải sau khi nâng mũi

  Dạo quanh một vòng những hội nhóm thẩm mỹ trên Facebook, có thể bắt gặp rất nhiều những trường hợp “dở khóc dở cười” vì câu chuyện đi làm đẹp. Những status kêu than, những hình ảnh trở thành kinh dị và những lời bình luận thương cảm xoay quanh vấn đề nâng đầu mũi bị hỏng. Ai cũng phải ám ảnh vì kết quả để lại trên gương mặt rất đáng sợ. Nhưng đằng sau hậu quả đó là gì?
   

  “Bấm bụng” đi làm đẹp tại cơ sở kém chất lượng 

   

  Một bên mũi biến dạng sau khi thẩm mỹ mũi

  Một bên mũi biến dạng sau khi thẩm mỹ mũi

  Trước khi thông cảm cho những nạn nhân vì “tiền mất tật mang”, cần phải xét xem điều gì đã khiến phái nữ nhẹ dạ cả tin đem cả bộ mặt đặt niềm tin vào những địa chỉ không đáng tin cậy? Tất cả là do sự lựa chọn nhất thời thiếu suy nghĩ của những cô nàng muốn đẹp nhưng lại ham rẻ, bỏ qua ngoài tai sự cảnh tỉnh của thông tin vẫn ngày ngày nhan nhản trên mạng, vội tin vào lời quảng cáo ngon ngọt của những cơ sở chui mà không hề tìm hiểu về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ bảo hành. Để rồi đến khi gánh chịu lấy hậu quả mới đúc rút ra được kinh nghiệm nâng mũi đau thương.
   

  Chỉ vì ham của rẻ mà nhiều người rước họa vào người

  Chỉ vì ham của rẻ mà nhiều người rước họa vào thân

  Nếu may mắn, bạn là người an toàn trong công cuộc chỉnh trang sắc đẹp mạo hiểm. Những trường hợp còn lại, nhẹ thì bóng đỏ đầu mũi, rò dịch, nặng hơn nữa thì vẹo sống, lộ chất liệu độn, nguy cơ nhiễm trùng và hoại tử mũi rất cao. Không một ai biết được rằng liệu số phận của mình có nằm trong 10% những người có “cuộc đời nở hoa ” – hay 90% là nạn nhân mang “cuộc sống bế tắc”.
   

  Nên tỉnh táo trước khi “chọn mặt gửi vàng”
   

  Hãy lựa chọn thật kỹ địa chỉ trước khi muốn tiến hành nâng mũi

  Hãy lựa chọn thật kỹ địa chỉ trước khi muốn tiến hành nâng mũi

  Thay vì vội vàng nhìn giá cả rồi lựa chọn một cơ sở,  bất chấp những rủi ro không lường trước được, bạn nên tỉnh táo tìm kiếm một địa chỉ uy tín trên thị trường, có giấy phép kinh doanh, rõ ràng minh bạch trong chế độ bảo hành và đặc biệt phải có có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp nhiều năm hoạt động trong nghề. Có như vậy mới đảm bảo cho bạn quá trình phẫu thuật nâng mũi được diễn ra an toàn, thành công, hạn chế tối đa những nguy cơ biến chứng có thể để lại vĩnh viễn. Đừng để đến khi hối tiếc trở nên muộn màng vì những phương pháp làm đẹp nguy hiểm từ những trung tâm không đáng tin cậy.

  phẫu thuật nâng mũiXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.