Hiểu đúng về nâng mũi cấu trúc

Hiểu đúng về nâng mũi cấu trúc

05/12/2017 08:59

Nâng mũi cấu trúc là một trong những giải pháp đem lại sự cân đối, hài hòa trên gương mặt. Tuy nhiên, để hiểu sâu về dịch vụ thẩm mỹ này không phải điều đơn giản. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bổ sung thông tin còn thiếu.

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Đây là phương pháp có khả năng chỉnh sửa gần như toàn diện mọi khuyết điểm của mũi bằng cách sắp xếp lại các tổ chức từ đầu mũi, đến trụ mũi. Bởi vậy, dáng mũi tạo ra sẽ thanh thoát, có đường cong hoàn hảo, tự nhiên, đem đến gương mặt hài hòa, “không góc chết”. 

Nâng mũi cấu trúc giúp đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

2. Ưu điểm của mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc mang nhiều ưu điểm vượt trội. Bởi vậy, không khó để hiểu tại sao nó thu hút được nhiều sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp.

Tạo ra chiếc mũi hoàn hảo

Không chỉ giúp nâng cao sống mũi, phương pháp này còn điều chỉnh đồng thời các khuyết hiện diện trên mũi của bạn. Bởi vậy, kết thúc quá trình thẩm mỹ, khách hàng sẽ nhận được dáng mũi có độ cong chữ S mềm mại, sống mũi cao thẳng như ống trúc đẹp ở mọi phương diện.  

Nâng mũi cấu trúc giúp bạn sở hữu đường cong mềm mại

Hạn chế biến chứng: Nâng mũi cấu trúc chủ yếu sử dụng chất liệu sụn tự thân. Bởi vậy, thực hiện phương pháp này bạn sẽ đảm bảo tính an toàn tối ưu, loại bỏ hiện tượng kích ứng, đầu mũi bóng đỏ do chất liệu độn nhân tạo kém tương thích. 

Tuy nhiên, hiện nay, nhiều đơn vị cũng đã tìm ra chất liệu cao cấp, phù hợp với cơ thể người. Do đó, nếu không đủ sụn tự thân, khách hàng vẫn có thể dùng chúng để thay thế. 

3. Nhược điểm khi nâng mũi cấu trúc

Để lộ sẹo

Mặc dù phương pháp trên đem đến cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên nhưng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc rất dễ để lại sẹo xấu. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín để sở hữu mũi cao thanh tú, hoàn hảo nhất.  

Nâng mũi cấu trúc dễ để lại sẹo xấu nếu thực hiện ở đơn vị kém uy tín

Mũi dễ bị co rút sau một thời gian thực hiện

Mũi cấu trúc đem lại dáng mũi đẹp thanh tú. Tuy nhiên, với những trường hợp sử dụng chất liệu sụn tự thân hoàn toàn bị cơ thể hấp thụ dần, rất dễ bị co ngót chất liệu. Chính vì thế, dáng mũi tạo ra khó duy trì vẻ đẹp vĩnh viễn. 

Trên đây là những thông tin về thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc. Đối với người lần đầu tiếp cận đến phương pháp này thì những kiến thức mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất trước khi nâng mũi.
Cảm nhận khách hàng
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội

Điểm khiến tôi không ưa và muốn khắc phục nhất đó chính là cánh mũi to và rộng hiện rõ trên gương mặt. Bởi vậy, tôi đã có ý định thu nhỏ cánh mũi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Tuy nhiên, tôi là một người rất ...

Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Trước khi đến với lựa chọn combo nâng mũi bọc sụn cao cấp và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp làm đẹp tại nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tôi là người vốn sợ ...

Hỏi đáp chuyên gia

Tin tức làm đẹp khác

Mũi thẳng như ống trúc, bạn mong muốn có?

Mũi bộ phận” đỉnh ngũ nhạc” quan trọng nhất thể hiện sự sáng sủa của một tổng thể gương mặt. Mũi thẳng, cao, thon gọn hài hòa với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi kín luôn là niềm mơ ước của nhiều người.

Tuyệt chiêu giấu đi lỗ mũi xấu

Nếu không may mắn sở hữu một chiếc mũi không hoàn hảo với lỗ mũi rộng kém duyên phải làm thế nào? Câu trả lời đó là: xấu phải phấn đấu làm đẹp.

Mũi cà chua luôn gây mất điểm.Phải làm sao?

Nếu bạn cho rằng cứ sống mũi cao là đẹp, hãy xem lại điều này.Tiêu chí về một dáng mũi hoàn hảo dành cho tất cả mọi người không chỉ ở phần sóng tự nhiên,thẳng như ống trúc, mà độ rộng cánh mũi cũng phải cân xứng, phù hợp với khuôn mặt.

Mũi xấu to bè chuyên “phá bĩnh” nhan sắc của phái đẹp

Không ít người vướng phải khuyết điểm cánh mũi to bè làm tàn phá nhan sắc. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này?