• Trang chủ
 • Hình ảnh thu gọn cánh mũi của các ngôi sao khiến bạn bất ngờ
 • Hình ảnh thu gọn cánh mũi của các ngôi sao khiến bạn bất ngờ

  Chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng tạo nên hiệu quả vô cùng ấn tượng. Hãy cùng xem những điều tuyệt vời này qua hình ảnh thu gọn cánh mũi  của các ngôi sao.

  Hình ảnh thu gọn cánh mũi của các ngôi sao khiến bạn bất ngờ

  Scarlett Johansson

  Mặc dù phủ nhận việc mình đụng chạm dao kéo để thu gọn cánh mũi nhưng khi so sánh hình ảnh trước sau của người đẹp “biệt đội siêu anh hùng” thì không khó để nhận ra sự biến đổi hoàn hảo trên gương mặt của cô nàng.
   

  hình ảnh thu gọn cánh mũi của các ngôi sao trên thế giới

  Tyra Banks

  Có thể khẳng định, lựa chọn thu gọn cánh mũi của siêu mẫu da màu Tyra Banks là vô cùng sáng suốt. Gương mặt thanh thoát với chiếc mũi thon nhỏ đã thay thế hoàn hảo cho cánh mũi dày, thô và đầu mũi tròn đặc trưng của người da màu.
   

  Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi của các sao Việt

  Hồ Quỳnh Hương 

  Không nằm ngoài xu hướng làm đẹp của mỹ nhân thế giới, nhan sắc của sao Việt cũng được nâng tầm nhờ “ tút tát” lại gương mặt. Nhìn hình ảnh thu gọn cánh mũi của Hồ Quỳnh Hương bạn sẽ thấy một diện mạo hoàn toàn mới, hiện đại và trẻ trung.
   

  Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của loạt sao Việt

  Thanh Hằng

   

  Nhiều người hâm mộ cho rằng, siêu mẫu Thanh Hằng đã trải qua quá trình phẫu thuật nâng mũi cũng như thu gọn cánh mũi.  Hình ảnh hiện tại và Thanh Hằng của những ngày đầu đăng quang Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000, có sự khác biệt ở chiếc mũi khá rõ nét. Trước đây, giám khảo Vietnam's Next Top Model sở hữu chiếc mũi thấp với phần đầu hơi bè, còn hiện tại, gương mặt siêu mẫu khá ưa nhìn với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn.
   

  Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi, nâng mũi của Hồ Ngọc Hà

  Hồ Ngọc Hà

  Sở hữu gương mặt Tây cá tính với những nét hoàn hảo hiếm có, tuy nhiên trước sự thay đổi nhan sắc quá rõ nét nhất là ở chiếc mũi thì Hồ Ngọc Hà cũng không tránh khỏi nghi vấn về việc từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. So với thời điểm cô đảm nhận vai diễn trong phim Hoa cỏ may, chiếc mũi hiện tại của người đẹp có phần thanh mảnh và gọn gàng hơn.

  Qua hình ảnh thu gọn cánh mũi của các ngôi sao, chúng ta có thể thấy được sự kỳ diệu của phẫu thuật thẩm mỹ mang lại. Nếu bạn có ý định thực hiện dịch vụ này chỉ một lưu ý nhỏ dành cho bạn, đó là hãy lựa chọn đơn vị uy tín giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn.

  nâng mũiXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.