• Trang chủ
 • Hoa hậu Đặng Thu Thảo bật mí cách thu gọn cánh mũi
 • Hoa hậu Đặng Thu Thảo bật mí cách thu gọn cánh mũi

  Tất cả những gì bạn cần là một hộp phấn highlight và một chiếc chổi cọ. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi nhỏ xinh, rạng ngời như hoa hậu Thu Thảo.
   

  Tuyệt chiêu thu nhỏ cánh mũi của hoa hậu Đặng Thu Thảo chỉ bằng phương pháp trang điểm

  Tuyệt chiêu thu nhỏ cánh mũi của hoa hậu Đặng Thu Thảo chỉ bằng phương pháp trang điểm

  Người đẹp Bạc Liêu mỗi lần xuất hiện trước ống kính đều tỏ ra một khí chất thu hút người nhìn. Không chỉ sở hữu gương mặt ưa nhìn, duyên và rạng rỡ, Thu Thảo còn được biết đến với những tuyệt chiêu trong lối trang điểm nhẹ nhàng. Điều này giúp cô sở hữu dáng mũi thẳng, thon gọn trước mắt người nhìn. Đây cũng là bí quyết giúp hoa hậu của chúng ta luôn tỏa sáng ngay cả khi không sử dụng đến các phương pháp thẩm mỹ mũi.
   

  Trang điểm nhằm thu gọn cánh mũi
   

  Phong cách trang điểm của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuân thủ theo một nguyên tắc nhất định. Cùng tìm hiểu để học hỏi cách thu nhỏ cánh mũi của người đẹp qua các bước dưới đây:
   

  Thoa kem nền dọc theo chiều sống mũi để giúp mũi thẳng và cao hơn

  Thoa kem nền dọc theo chiều sống mũi để giúp mũi thẳng và cao hơn

  Bước 1: Tán kem nền

  Đây là bước quan trọng bởi nó quyết định đến vẻ đẹp tự nhiên của mũi. Bạn dùng một chút kem nền, thoa dọc theo chiều sống mũi từ trên xuống.

  Bước 2: Kem che khuyết điểm

  Khuyết điểm ở vùng mũi hầu hết là mụn và sẹo thâm. Vì thế, sau khi thoa kem nền, bạn dùng kem che khuyết điểm để giúp đầu mũi đẹp tự nhiên nhất.

  Bước 3:  Che phấn phủ

  Sử dụng phấn sáng màu cho sống mũi và phấn tối màu cho hai bên cánh mũi. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn phấn có màu sáng hơn da một tone và loại phấn tối hơn da một tone. Điều này giúp mũi dài và thẳng, cánh mũi thon gọn hơn.
   

  Cánh mũi nhỏ thon gọn nhờ vào phong cách trang điểm nhẹ nhàng

  Cánh mũi nhỏ thon gọn nhờ vào phong cách trang điểm nhẹ nhàng

  3 bước đơn giản này giúp cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo sở hữu dáng mũi cao, thẳng như vừa thực hiện dịch vụ nâng mũi. Đặc biệt, cánh mũi trở nên thon gọn đem lại sự cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

  Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn cũng có thể tự mình làm cho cánh mũi thon gọn nhất. Tuy nhiên, với cách làm này bạn cần bỏ ra khoảng thời gian trang điểm khá lâu hoặc không đẹp như những gì mong đợi nếu bạn thiếu sự khéo léo. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Với cách thu nhỏ cánh mũi này, bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất để có được dáng mũi đẹp chuẩn. 

  thu gọn cánh mũiXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.