• Trang chủ
 • Học lỏm hoa hậu Đặng Thu Thảo nâng mũi ngay tại nhà
 • Học lỏm hoa hậu Đặng Thu Thảo nâng mũi ngay tại nhà

  Đặng Thu Thảo không chỉ được mọi người biết tới danh hiệu hoa hậu Việt Nam mà còn in đậm dấu ấn bởi dáng mũi cao tự nhiên. Bí mật đằng sau chiếc mũi dọc dừa này là gì? Cùng chúng tôi khám phá ngay! 

  Hoa hậu Thu Thảo sử dụng makeup để nâng mũi tại nhà

  Hoa hậu Thu Thảo sử dụng makeup để nâng mũi tại nhà

  • Vẻ đẹp không góc chết của Đặng Thu Thảo

  Một trong những tiểu phẫu được thực hiện nhiều tại khu vực châu Á đó chính là nâng mũi thẩm mỹ. Tuy nhiên, với một tín đồ làm đẹp sợ đụng chạm dao kéo như hoa hậu Đặng Thu Thảo thì đây có vẻ không phải giải pháp không mấy tối ưu. Thế nhưng, không vì vậy mà cô nàng này chịu thua. Hoa hậu Việt Nam năm 2012 lúc nào cũng xuất hiện với vẻ đẹp hiền dịu nhưng không kém phần thu hút. Cô sở hữu nét mặt hài hòa với đôi mắt sáng, cánh mũi thon nhỏ, sống mũi thẳng và cao, đôi môi xinh xắn. Tất cả những điều này đều nhờ lối trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng. 

   

  Đăng Thu Thảo với dáng mũi đẹp ở góc nghiêng

  Đặng Thu Thảo với dáng mũi đẹp ở góc nghiêng

  • Trang điểm giúp nâng cao sống mũi

  Người ta thường ví chổi cọ giống như “cây đũa ma thuật” và trang điểm chính là phương pháp thần bí có thể hô biến chiếc mũi thấp tẹt trở nên cao thẳng, thon gọn ngay lập tức. Đặng Thu Thảo đã sử dụng cách này để giúp nâng cao sống mũi được tự nhiên nhất. Tìm hiểu ngay các bước makeup mà cô nàng thường áp dụng.

  Hoa hậu 2012 Đặng Thu Thảo sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên nhờ makeup

  Hoa hậu 2012 Đặng Thu Thảo sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên nhờ makeup

  Sau khi sử dụng kem lót, kem nền cho toàn bộ khuôn mặt (bao gồm vùng mũi), bạn thực hiện các bước dưới đây. 

  Bước 1: Dùng bút chì kẻ hai đường thẳng nhỏ song song có độ rộng khoảng 1cm từ đầu chân mày đến đầu mũi sau đó dùng tay tán nhẹ để tạo độ tự nhiên.

  Bước 2: Đánh phấn phủ màu sáng từ trán xuống phần giữa hai đường vẽ (tạo sống mũi cao).

  Bước 3: Dùng phấn màu đậm hơn phấn phủ một tông nhưng nhạt hơn màu nền để đánh dọc bên cánh mũi. Bước này sẽ làm cho sống mũi cao tự nhiên và thon gọn hơn. 

  Trang điểm nâng mũi tự nhiên tại nhà là cách sở hữu dáng mũi cao thẳng

  Trang điểm nâng mũi tự nhiên tại nhà là cách sở hữu dáng mũi cao thẳng

  Cách nâng mũi tại nhà trên đây chính là bí quyết của hoa hậu Thu Thảo. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những người sở hữu dáng mũi không quá thấp. Mặt khác, giải pháp này chỉ cứu nguy tạm thời. Do đó, với những ai không thích phẫu thuật mà muốn sở hữu mũi cao vĩnh viễn có thể sử dụng nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để làm đẹp. Muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này bạn có thể liên hệ đến hotline: 0901.223.688 để được tư vấn chuyên sâu nhất. 

   Thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.