• Trang chủ
 • “Búp bê” Ken Brazil bất chấp tính mạng, tiếp tục sửa mũi lần thứ 10
 • “Búp bê” Ken Brazil bất chấp tính mạng, tiếp tục sửa mũi lần thứ 10

  “Búp bê Barbie nam”, anh chàng Rodrigo Alves (Brazil) liên tục trùng tu nhan sắc và một trong những bộ phận được thẩm mỹ nhiều nhất trên gương mặt chính là chiếc mũi.

  Trải qua rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để có được biệt danh “búp bê Barbie nam”, anh chàng Rodrigo Alves (Brazil) mới đây khiến nhiều người bàng hoàng khi tiếp tục tuyên bố sẽ sửa mũi lần thứ 10 mặc dù đứng trước nguy cơ thoái hóa mũi vĩnh viễn.

  • Sửa mũi vì di chứng phẫu thuật

  Rodrigo Alves tuyên bố sửa mũi lần thứ 10

  Rodrigo Alves tuyên bố sửa mũi lần thứ 10

  Dự kiến ca nâng mũi của Rodrigo sẽ diễn ra tại thành phố Iran và để thực hiện điều này, anh phải chi ra 28.000 USD (khoảng 630 triệu VNĐ). Ngoài ra, anh cũng chỉnh thêm phần cằm dài hơn, đồng thời lắp răng mới.

  Khi được hỏi về quyết định liều lĩnh của mình, Rodrigo cho biết bản thân cũng không hề muốn dao kéo vùng mũi một chút nào nữa, nhưng không còn sự lựa chọn nào khác bởi những di chứng phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước khiến anh mắc chứng tụ cầu khuẩn vàng kháng trụ sinh – một dạng nhiễm trùng nghiêm trọng, gây khó khăn trong việc hô hấp. Đây chính là hệ lụy của tổng cộng 58 lần thẩm mỹ với chi phí xấp xỉ hơn 500.000USD (tương đương 11,3 tỉ VNĐ). Trong vòng 12 tháng trở lại, chiếc mũi của anh đã bị đập đi xây lại tới 3 lần.

  • Chia sẻ lời khuyên khi chỉnh hình sắc đẹp

  Người đàn ông này bất chấp tính mạng để sửa mũi thẩm mỹ

  Người đàn ông này bất chấp tính mạng để phẫu thuật thẩm mỹ

  Dù đã từng tự hào vì ngoại hình hoàn hảo tựa như búp bê sống, thế nhưng với những gì mà Rodrigo phải chịu đựng, có lẽ đây là bài học quá lớn đối với những ai có quyết định thay đổi ngoại hình. Vốn tự ti về vẻ ngoài của mình lại đam mê những nhân vật được khắc tạc tinh xảo từng chi tiết như búp bê Barbie, Rodrigo quyết tâm nhờ tới thẩm mỹ để thực hiện ước mơ của mình. Điên cuồng lao vào kiếm tiền, giờ đây anh đã thỏa được ý nguyện, thế nhưng mọi chuyện lại chưa dừng ở đó. Anh trở nên “nghiện” phẫu thuật không biết giới hạn. Trên cơ thể, tới 80% các bộ phận của Rodrido đã được can thiệp. Riêng vùng mặt, anh phải nằm trên giường mổ tới 21 lần để chỉnh theo đúng ý.

  Rodrigo quyết tâm nhờ tới thẩm mỹ để thực hiện ước mơ của mình

  Rodrigo quyết tâm nhờ tới thẩm mỹ để thực hiện ước mơ của mình

  Hiện tại anh chàng búp bê nam Barbie trở nên khổ sở với phần mũi ngày càng bị co nhỏ, biến dạng, các nét biểu cảm cứng đờ và đi ngủ với một đôi mắt không thể khép kín do lạm dụng botox độn thái dương quá đà. Khi phát hiện mình bị khuẩn đường mũi có khả năng bị thoái hóa chức năng hoàn toàn, Rodrigo trở nên lo sợ rồi tìm đến đồ ăn như một hình thức giải tỏa tinh thần. Hệ quả là anh tăng cân chóng mặt, vùng da trở nên căng cứng, thậm chí gặp nhiều khó khăn trong ăn uống. Chia sẻ đau khổ trên trang mạng Twitter của mình, anh khuyên mọi người hãy cẩn trọng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ và phải biết được điểm dừng kịp thời, tránh trường hợp tự tay bỏ tiền ra phá hủy chính sức khỏe của bản thân.

   Xem thêm thông tin hữu ích:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.