• Trang chủ
 • Nâng cao sống mũi nên lựa chọn phẫu thuật hay không phẫu thuật?
 • Nâng cao sống mũi nên lựa chọn phẫu thuật hay không phẫu thuật?

  Nâng cao sống mũi là giải pháp tốt nhất dành cho những ai không may mắn sở dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn. Hiện nay, xu hướng làm đẹp này đã dần trở thành nhu cầu tất yếu của giới trẻ khi muốn gương mặt thanh tú và đường nét hài hòa hơn.
   

  1. Nâng cao sống mũi là gì?


  Nâng sống mũi hiểu đơn giản là sử dụng những kỹ thuật đặc biệt giúp mũi cao, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu độn nhân tạo có thành phần tương thích với cơ thể hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra. Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật lại sử dụng rất nhiều nguyên liệu đa dạng như: Chất làm đầy filler, chỉ không tiêu Hoa Kỳ,… Do vậy, với bất cứ phương pháp nào bạn cũng có thể nâng cao sống mũi, nhưng quan trọng đâu mới thực sự là giải pháp an toàn, mang lại hiệu quả cao.
   

  Nâng cao sống mũi nên lựa chọn phẫu thuật hay không phẫu thuật?

  Nâng cao sống mũi nên lựa chọn phẫu thuật hay không phẫu thuật?

  Với rất nhiều phương pháp như vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên xét trên từng tình trạng mũi của mỗi người để lựa chọn cách nâng mũi phù hợp nhất.

  - Trường hợp sống mũi quá thấp: Nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi S-line để khắc phục nhược điểm này.

  - Trường hợp mũi không quá thấp: Nên lựa chọn phương pháp nâng cao sống mũi không phẫu thuật như là nâng mũi bằng filler, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Cả 2 phương pháp này đều cho hiệu quả nhanh, an toàn, không đau, không để lại sẹo vì không cần động tới dao kéo. Tuy nhiên filler chỉ duy trì được 1-2 năm, sau đó lại phải tiêm tiếp filler để duy trì dáng mũi còn nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thì cho kết quả duy trì vĩnh viễn.
   

  Nên nâng cao sống mũi bằng phương pháp nào?

  Nên nâng cao sống mũi bằng phương pháp nào?


  2. Tìm hiểu quy trình nâng cao sống mũi S-line và nâng cao mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ


  2.1. Phẫu thuật nâng mũi S-line

  Nâng cao sống mũi bằng phương pháp phẫu thuật được thực hiện như sau:

  - Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bước này bác sĩ sẽ thăm khám, xác định khuyết điểm của mũi và tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp.

  - Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới cần tạo: Dựa vào kết quả phân tích ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí cần tạo và chỉnh sửa sao cho cân đối.

  - Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ phần mũi: Gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện.

  - Bước 4: Tiến hành nâng mũi: Bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào, đẩy sống mũi cao hài hòa với khuôn mặt.

  - Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

  Nâng mũi S-line thực hiện như thế nào?

  Nâng mũi Sline thực hiện như thế nào?

  2.2. Nâng cao sống mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  Phương pháp nâng cao sống mũi này đặc biệt an toàn. Tuy nhiên bạn chỉ nên thực hiện với trường hợp mũi không quá thấp. Sau khi tư vấn và thăm khám, toàn bộ quy trình được thực hiện như sau:

  - Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  - Bước 2: Sát khuẩn, gây tê

  Sát khuẩn da mặt bằng thuốc sát khuẩn được sản xuất tại Hoa Kỳ. Bác sỹ sử dụng kim tiêm nano được sản xuất tại Hoa Kỳ gây tê các vùng da cần luồn chỉ nên tránh được tối đa cảm giác đau.

  - Bước 3: Thực hiện

  Bác sĩ luồn và vùi đầu của những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da, cơ và sụn của mũi cần nâng. Tiếp đó, luồn sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ ngầm dưới da mũi, néo căng và gắn chặt chúng với nhau. Nhờ vậy, toàn bộ da cơ và sụn cánh mũi sẽ được nâng lên. Cuối cùng bác sĩ chỉnh sửa cho cân đối với khuôn mặt.

  Hi vọng, những thông tin mà chúng tôi đưa ra bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn về lĩnh vực thẩm mỹ mũi và sẽ lựa chọn cho mình cách thức nâng cao sống mũi phù hợp nhất để sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý. 

  nâng sống mũiXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.