Khánh Linh The Face khẳng định những yếu tố quan trọng nhất khi nâng mũi

Không những thừa nhận với báo chí về quá khứ “lột xác” của mình, Khánh Linh còn rất tự tin đưa ra lời khuyên dành cho tất cả những ai đang có ý định nâng mũi để thay đổi giống như cô.

1. Chắc chắn được sự đồng thuận từ phía người thân

Một trong những yếu tố được thí sinh The Face nhắc đến đó chính là tâm lý ổn định trước khi phẫu thuật nâng mũi. Theo cô, muốn có được điều này rất cần sự đồng ý cũng như cổ vũ từ phía gia đình và cô may mắn được sự khuyến khích từ bố. Chính điều này làm cho Khánh Linh cảm thấy yên tâm hơn khi bước vào ca thẩm mỹ. 

Khánh Linh chia sẻ về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ

Khánh Linh chia sẻ về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ

2. Được tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ giỏi

Trước khi bước vào bất kỳ một ca thẩm mỹ nào, quá trình tư vấn của bác sĩ là không thể thiếu. Bởi nó sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp cũng như chất liệu độn phù hợp nhất. Yếu tố thứ hai được Khánh Linh rất coi trọng và nó đã trở thành bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp như hiện tại. Bởi vậy, nếu bạn có ý định nâng cao sống mũi nhằm khắc phục nhược điểm thấp, tẹt thì hãy ghi nhớ lưu ý này. 

Khánh Linh ngày càng lộng lẫy hơn

Khánh Linh ngày càng lộng lẫy hơn

3. Địa chỉ nâng mũi an toàn 

Yếu tố chủ chốt cuối cùng theo Khánh Linh đó chính là đơn vị thẩm mỹ. Có thể với người khác thì việc tìm ra địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội khá khó khăn bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ, trong đó có cả những nơi không uy tín, thậm chí kém chất lượng. Tuy nhiên, với thí sinh The Face của đội Minh Tú thì đây quả là một lợi thế. Bởi toàn bộ quy trình nâng mũi được thực hiện tại thẩm mỹ nơi bố cô làm việc. 

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn, chất lượng

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn, chất lượng

4. Chăm sóc sau thẩm mỹ

Khánh Linh biết rõ được tầm quan trọng của việc chăm vết thương sóc sau phẫu thuật. Bởi Nó ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của ca thẩm mỹ. Do đó, cô dành thời gian nghỉ dưỡng và thực hiện theo đúng những gì bác sĩ căn rặn. Dưới đây là một số kinh nghiệm của thí sinh the face bạn có thể tham khảo:

- Tuyệt đối không ăn những thực phẩm khiến vết thương lâu bình phục như: Hải sản, thịt gà, thịt bò,…

- Không ăn rau muống để tránh hình thành sẹo lồi.

- Không ăn trứng gà nhằm hạn chế sẹo trắng.

- Chườm ấm để xóa bỏ vết bầm tím nhanh chóng. 

Chăm sóc vết thương sau phẫu thuật là điều Khánh Linh quan tâm

Chăm sóc vết thương sau phẫu thuật là điều Khánh Linh quan tâm

Trên đây là những yếu tố quan trọng được thí sinh Khánh Linh The Face đặt lên hàng đầu trong quá trình nâng mũi. Bạn có thể coi đây là những kinh nghiệm để có được dáng mũi đẹp, cân đối. 

 Thông tin cần quan tâm:

Đăng ký tư vấn

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.