• Trang chủ
 • Không cần phẫu thuật mà mũi vẫn cao, chỉ có thể là cách này
 • Không cần phẫu thuật mà mũi vẫn cao, chỉ có thể là cách này

  Không cần phẫu thuật mà mũi vẫn cao, điều này làm bạn nghĩ tới các phương pháp nâng mũi tại nhà? Hãy quên chúng đi vì chúng vô cùng vô tác dụng. Muốn đẹp vĩnh viễn, không đau, không sưng, chi phí hợp lý chỉ có thể là cách chúng tôi sẽ bật mí dưới đây.
   

  Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

   

  Hình ảnh mổ phỏng nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  Hình ảnh mổ phỏng nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  Vì sao đây là phương pháp không phẫu thuật duy nhất cho hiệu quả vĩnh viễn: Thực chất chỉ không tiêu Hoa Kỳ không phải là cách hay sợi chỉ duy nhất có khả năng giúp nâng mũi trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Rất nhiều quảng cáo như: Chỉ vàng 24k, chỉ collagen… đều có khả năng đó, tuy nhiên không có bất cứ cách nâng mũi nào trong số này có thể khẳng định hiệu quả vĩnh viễn. Điều này không có gì khó hiểu khi đây là những sợi chỉ tự tiêu, chúng sẽ trở về con số 0 trong một thời gian nhất định, kèm theo dáng mũi sẽ trở về vị trí như ban đầu. Riêng chỉ có chỉ không tiêu Hoa Kỳ tồn tại vĩnh viễn theo thời gian, khả năng tăng sinh collagen và eslastin sau khi đưa vào da được đánh giá là tối ưu nhất, nên ngoài vấn đề chỉ còn tồn tại, mũi bạn vẫn còn giữ được vẻ đẹp cao, thanh thì làn da vùng mũi luôn trong tình trạng mịn màng, săn chắc. 
   

  Ưu điểm khi nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  Ưu điểm khi nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  Không đau, không sưng, không sẹo: Đây là những ưu điểm lớn giúp phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ghi điểm trước các hình thức can thiệp dao kéo. Điều này hội tụ đầy đủ ở nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Hơn thế nữa, sợi chỉ này với khả năng tương thích trong cơ thể gần như hoàn toàn, được FDA chứng nhận vì vậy trong quá trình sử dụng không xảy ra quá trình kích ứng, đào thải cũng như không gây ảnh hưởng đến các quá trình làm đẹp hay chăm sóc sức khỏe cần chống chỉ định với kim loại như chỉ vàng. 

  Chi phí hợp lý: Với mức giá vào khoảng 45 triệu đồng, so với chi phí của một ca nâng mũi Sline, nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cao hơn. Tuy nhiên, xét về hiệu quả và độ an toàn mà phương pháp này mang lại thì rất nhiều khách hàng đánh giá rằng, con số này là vô cùng hợp lý. Còn nếu xét riêng trong lĩnh vực nâng mũi bằng chỉ, cách làm đẹp bằng chỉ không tiêu trở thành dịch vụ nâng mũi tiết kiệm chi phí nhất, khi chỉ cần làm một lần thay vì tái nâng sau 3 đến 5 năm như chỉ vàng hay chỉ sinh học, con số này có thể lên tới vài trăm triệu đồng cho suốt hành trình trọn đời 
   

  Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ở đâu?

   

  khong-can-phau-thuat-ma-mui-van-caob

  Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana độc quyền phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là dịch vụ độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana và được thực hiện trực tiếp dưới đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ Nguyễn Công Hân, người có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này bạn có thể liên hệ tới hotline 0901 223 688 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 456 - 458 Trần Khát Chân – Hà Nội. 

  nâng mũi bằng chỉ không tiêu hoa kỳXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.