• Trang chủ
 • Không chịu thua kém “Công chúa thủy tề”, Lệ Rơi nâng mũi chỉnh sửa nhan sắc
 • Không chịu thua kém “Công chúa thủy tề”, Lệ Rơi nâng mũi chỉnh sửa nhan sắc

  Xôn xao cộng đồng mạng những hình ảnh Lệ Rơi "hiện tương mạng" trùng tu nhan sắc thay đổi diện mạo nổi bật.

  Gần đây, những thông tin Tùng Sơn nhờ vào thẩm mỹ để “lột xác” có khắp trên các mặt báo. Bầu không khí trên các diễn đàn sắc đẹp càng trở nên sôi sục hơn khi anh chàng “nhà quê” Lệ Rơi cũng nâng mũi để chỉnh sửa nhan sắc của mình. 

  Lệ Rơi quyết định trùng tu nhan sắc 

  Lệ Rơi trùng tu diện mạo
  Lệ Rơi trùng tu diện mạo

  Chắc hẳn độc giả vẫn còn nhớ hình ảnh về chàng thanh niên trồng ổi nổi tiếng với các bản cover “không giống ai” nhằm để giải trí trong những giờ lao động mệt mỏi. Không ai khác đó chính là Lệ Rơi. Với mong muốn những đường nét trên gương mặt cân đối, hài hòa và thuận lợi hơn trong việc kinh doanh chàng trai quê Hải Dương đã quyết định lên kế hoạch nâng mũi thẩm mỹ, chỉnh răng, nhấn mí. 

  Lệ Rơi sở hữu diện mạo cực kỳ nam tính
  Lệ Rơi sở hữu diện mạo cực kỳ nam tính

  Không còn nhận ra hình ảnh chàng nông dân chân chất

  Sở hữu chiếc mũi to, bè và khá thô, Lệ Rơi mong muốn chỉnh sửa nhược điểm này trước tiên. Toàn bộ quá trình thực hiện đều được anh đăng tải lên trang facebook cá nhân thông qua những tấm hình tự chụp với mong muốn lấy thêm động lực để tiến hành tiếp các cuộc thẩm mỹ sắp tới. 

  Không còn nhận ra một Lệ Rơi chất chất ngày nào
  Không còn nhận ra một Lệ Rơi chất chất ngày nào

  Nhiều người cho rằng việc chỉnh sửa mũi của Lệ Rơi đã cải thiện phần nào nhan sắc quê mùa trước đây. Tuy nhiên, số khác lại không đồng tình với quan điểm đó. Họ nhận định nếu muốn thay đổi rõ rệt, thanh niên này cần “đập đi xây lại” giống như Tùng Sơn mới thực hiện. 

  Mặc dù cư dân mạng có đánh giá thế nào thì Lệ Rơi cũng khá hài lòng với dáng mũi hiện tại. Sắp tới anh có dự định thực hiện cắt mí, chỉnh răng, độn cằm để lột xác nhan sắc. 

  "giọng ca bất đắc dĩ" khiến cộng đồng mạng xôn xao về diện mạo mới
  "giọng ca bất đắc dĩ" khiến cộng đồng mạng xôn xao về diện mạo mới

  Tuy nhiên, Lệ Rơi cũng nhấn mạnh, để có được vẻ đẹp như hiện tại, anh cũng đã cân nhắc rất kỹ địa chỉ thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chàng trai cũng không quá đề cao bất kỳ một đơn vị nào. Anh chia sẻ “có thể thực hiện ở nhiều nơi khác nhau miễn là ở đó cho anh kết quả tối ưu nhất”. 

  Trên đây là một số những hình ảnh về “giọng ca bất đắc dĩ” Lệ Rơi sau khi phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ. Cùng đón chờ sự thay đổi của chàng trai này khi hoàn thành kế hoạch làm đẹp trong thời gian tới. 

   Thông tin hữu ích dành cho bạn:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.