Không ưng ý khuôn mặt, chi 136 nghìn USD phẫu thuật giống… nhân vật hoạt hình

Nhà tạo mẫu 29 tuổi tại Singapore quyết định chi ra 136.000 USD với mong muốn sở hữu gương mặt giống nhân vật hoạt hình Nhật Bản.

Để đạt được kết quả như ý muốn, nhà tạo mẫu trẻ tuổi tại Singapore đã mạnh tay “chịu chi” thẩm mỹ cho gương mặt và cơ thể

Để đạt được kết quả như ý muốn, nhà tạo mẫu trẻ tuổi tại Singapore đã mạnh tay “chịu chi” thẩm mỹ cho gương mặt và cơ thể

  • Ý tưởng xuất phát từ sự tự ti ngoại hình

2 năm về trước, Jacqueline Koh vốn có thân hình rất mảnh mai nhưng do bị stress trong công việc dẫn tới thói quen ăn uống vô tội vạ. Kết quả cô bị tăng cân và điều này khiến cô ám ảnh về ngoại hình tưởng là mũm mĩm và trở nên sống khép mình lại mặc dù chỉ số hình thể của cô rất tốt: 1m60 nặng 48kg.


Jacqueline Koh nguyên bản khi chưa phẫu thuật

Jacqueline Koh nguyên bản khi chưa phẫu thuật

Bước đầu khi tiếp cận với phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ đầu tiên Jacqueline Koh áp dụng là hút mỡ thừa, nhưng có vẻ may mắn không “mỉm cười” với cô khi gặp phải người bác sĩ có tay nghề chuyên môn kém, tiến hành loại bỏ chất béo trong cơ thể không đồng nhất, để lại những vết lồi lõm vì thiếu hụt mô mỡ gây ra. Đây được coi là tai nạn đầu đời, nhưng không vì thế mà cô “chùn bước” đến với những lần thực hiện chỉnh hình tiếp theo. Tính tới thời điểm hiện tại, cô đã tiến hành kéo căng da, nâng mũi, bấm mí mắt, mài xương gò má, độn cằm…Càng phẫu thuật càng “nghiện”, sau khi đã hoàn thành tất cả những điểm chưa vừa ý, Jacqueline Koh tiếp tục bỏ tiền ra để duy trì kết quả. Định kỳ 6 tháng một lần, cô tới trung tâm chăm sóc sắc đẹp để tiêm Botox với số tiền 1.000USD/lần và massage cơ thể tránh trường hợp tích mỡ làm da chùng nhão.

  • Sở thích hâm mộ nhân vật hoạt hình

Gương mặt của cô hiện tại rất giống những nhân vật hoạt hình Nhật Bản

Gương mặt của cô hiện tại rất giống những nhân vật hoạt hình Nhật Bản

Dù mục đích ban đầu chỉ là để giảm cân, nhưng sau khi tiếp cận với thẩm mỹ, Koh lại nảy ra ý tưởng muốn phẫu thuật giống những nhân vật Anime Nhật Bản mà mình rất ưa thích.  Trải qua 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ, giờ đây gương mặt của Koh trở nên cứng đờ, biểu cảm khô cứng, mắt to, da căng bóng, môi trái tim nhỏ, cằm nhọn hoắt kết hợp với lối trang điểm đậm. Cô chia sẻ "Tôi không viết về sự thay đổi của mình để nổi tiếng, mà tôi chỉ muốn giúp những người phụ nữ muốn trở nên đẹp hơn, họ không còn cần phải nhờ sự trợ giúp của Photoshop thu nhỏ cánh mũi, làm đều màu da, kéo dài chân…trước khi đăng tải chúng lên mạng xã hộ”.

Trang cá nhân của cô nhận được rất nhiều lượt người theo dõi bởi thường xuyên chia sẻ những chuyện xoay quanh thẩm mỹ, từ vấn đề phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu đến cung cấp thông tin về bác sĩ, địa chỉ nơi cô thực hiện….

 Thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.