Kì lạ “cơn sốt” nâng mũi bằng dụng cụ…nhựa

Khó có thể phủ nhận rằng óc sáng tạo của con người là không giới hạn. Mới đây, giới trẻ đang dấy lên phong trào định hình sống mũi bằng dụng cụ nhựa. Những vật dụng kì lạ này có gì đặc biệt?
 

Bộ định hình mũi
 

Bộ định hình mũi giúp nâng mũi một cách tự nhiên và cân đối

Bộ định hình mũi giúp nâng mũi một cách tự nhiên và cân đối

Bộ định hình mũi đang là mặt hàng được bán chạy nhất tại các trung tâm thương mại. Với cấu tạo rất đơn giản, gần giống như một chiếc…kẹp phơi quần áo, có đầy đủ phần kẹp và lò xo. Bạn chỉ cần căn chỉnh phần giá đỡ song song với sống mũi và ấn nút cố định một cách nhẹ nhàng. Theo như quảng cáo của nhà sản xuất, nếu chăm chỉ thực hiện phương pháp này liên tục mỗi ngày khoảng 15-30 phút sẽ giúp nâng mũi tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. 
 

Que nẹp mũi mini
 

Que nẹp mũi mini có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với dáng mũi từng người

Que nẹp mũi mini có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với dáng mũi từng người

Thêm một “chiến binh” mới được ra mắt gần đây có vẻ ngoài nhỏ gọn tuyệt đối, que nẹp mũi mini cũng được dự đoán “gây bão” khi liên tục cháy hàng. Tùy vào từng size, mỗi người sẽ có những kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Không giống với bộ định hình, chúng được sử dụng để luồn vào bên trong lỗ mũi, đặt hơi hướng chếch lên và làm đầu mũi cao lên trông thấy. Tuy nhìn rất đơn giản, nhưng để giúp chúng phát huy tốt hiệu quả đòi hỏi bạn cần phải thao tác khéo léo dùng móc kéo để đưa que nẹp mặt cong vào đúng vị trí mong muốn, nâng đầu mũi lên trong vài tích tắc.  
 

Kẹp nâng mũi chữ U

 

Kẹp nâng chữ U giúp phần mũi của bạn trở nên thon gọn và thanh thoát

Kẹp nâng chữ U giúp phần mũi của bạn trở nên thon gọn và thanh thoát

Nose Up, kẹp nâng chữ U cũng được cho là có khả năng làm cho phần mũi của bạn trở nên thon gọn và thanh thoát. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa thẳng hai miếng độn mút kẹp vào cánh mũi, phần sống mũi chạm với phần cong của chữ U. Giữ nguyên trong vòng 2 phút và tháo ra, lặp lại động tác tương tự duy trì từ 15-20 phút mỗi ngày. Cần lưu ý làm co giãn gân nhựa bằng động tác kéo ra đóng lại, tránh gây chặt thít đường hô hấp của bạn.
 

Dụng cụ “lăn” cánh mũi

 

Dụng cụ lăn mũi được làm bằng nhựa với đầu có gắn cao su

Dụng cụ lăn mũi được làm bằng nhựa với đầu có gắn cao su

Như trong mô tả, vật giống gậy massage này có khả năng thu gọn cánh mũi hoàn hảo chỉ sau một thời gian sử dụng. Dụng cụ này cũng dễ thực hiện hơn những phương pháp khác, được chia ra làm hai chạc có đầu cao su, khi áp dụng mỗi bên ứng với một bên cánh và ép dần lại để mũi cao hơn, tạo sống rõ rệt. 

nâng mũiXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.