• Trang chủ
 • Làm sao để sở hữu dáng mũi đẹp kiêu sa?
 • Làm sao để sở hữu dáng mũi đẹp kiêu sa?

  Sở hữu một dáng mũi đẹp kiêu sa trong mọi góc nhìn là điều rất nhiều người mong muốn. Thế nhưng, ước mơ mãi không thành hiện thực nếu dịch vụ nâng mũi S-line tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana chưa xuất hiện.

  Bạn luôn thèm muốn một dáng mũi đẹp tự nhiên “từ trong trứng nước” như một số người khác ngoài kia thế nhưng lại không được tạo hóa ưu ái ban phần hoàn hảo? Đừng ngồi một chỗ ước mong nữa, bởi ngay bây giờ chúng tôi sẽ biến điều ước đó thành sự thật.
   

  • Sở hữu mũi đẹp kiêu sa chỉ sau 60 phút

  Làm sao để sở hữu dáng mũi đẹp kiêu sa?
  Làm sao để sở hữu dáng mũi đẹp kiêu sa?

  Trước đây, tiêu chí đánh giá một người có đường nét gương mặt đẹp đó là “mũi cao dọc dừa, đôi mắt lá răm, lông mày lá liễu”. Chúng ta có thể cải thiện đôi mắt và lông mày trở nên hoàn hảo bằng hiệu ứng trang điểm, bằng make up kĩ càng. Thế nhưng, chỉ duy nhất dáng mũi xấu khó có thể thay đổi. Dù đánh khối bao nhiêu, dù tận dụng highlight thế nào thì kết quả mang lại cũng không cao. Góc nghiêng không thể hoàn mỹ được với chiếc mũi tẹt. Thậm chí đường tình duyên chẳng mấy thuận lợi, sự nghiệp mãi không khởi sắc nếu mũi nhiều khuyết điểm (theo quan điểm Nhân trắc ). Lúc này, chỉ có nâng mũi S-line mới là giải pháp cứu vãn hoàn hảo nhất.

  • Phương pháp nâng mũi S-line

  Nâng mũi S-line tại Dr.Hana là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng

  Nâng mũi S-line tại Dr.Hana là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng

  Với những tín đồ quan tâm các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, nâng mũi s line đã không còn xa lạ và trở thành dịch vụ có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên trang công cụ Google. Mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng phương pháp này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí tiếp tục “bùng phát” mạnh mẽ hơn trong những năm tiếp theo. Sở dĩ điều này là do dáng mũi S-line phù hợp với gương mặt người Châu Á, đem lại kết quả vô cùng mĩ mãn: Có độ cong lượn tự nhiên, tạo sự hài hòa, cân xứng với đường nét từng người. Nhưng điều chỉ có thể đạt được khi bạn tìm đúng đơn vị uy tín cũng như đội ngũ chuyên gia trực tiếp thực hiện giàu chuyên môn nghiệp vụ.  

  Trường hợp nào nên nâng mũi bọc sụn?
  Trường hợp nào nên nâng mũi bọc sụn?

  Để tạo ra kết quả mũi tương xứng với gương mặt và đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ có thể tiến hành chỉnh sửa kết hợp nâng mũi bọc sụn. Vẫn có thể đem tới một dáng mũi S-line, song thao tác này giúp phần đầu mũi được bảo vệ an toàn, hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ, thủng đầu mũi, lộ chất liệu độn với trường hợp da đầu mũi quá mỏng. Bên cạnh đó, việc bọc sụn cũng đem tới kết quả tự nhiên nhất cho khách hàng.Thông thường, chất liệu sử dụng để bọc đầu mũi là dùng sụn tự thân của chính khách hàng đó (sụn vành tai, sụn vách ngăn…). Một số trường hợp ứng dụng sụn nhân tạo sinh học được thiết kế tới 90% giống sụn tự thân. Tùy thuộc vào tình trạng mũi của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất.
   

  • Vì sao nâng mũi S-line tại Dr.Hana được ưa chuộng?

  Kết quả nâng mũi S-line tại Dr.Hana vô cùng mĩ mãn
  Kết quả nâng mũi S-line tại Dr.Hana vô cùng mĩ mãn

  Theo ghi nhận, tính tới cuối năm 2017 lượng khách hàng đăng ký nâng sống mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tăng đột biến, chỉ sau Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Điều này đã đánh giá phần nào chất lượng dịch vụ tại đây. Không đơn thuần chỉ độn sống mũi thông thường giống những đơn vị khác, quá trình nâng mũi ở Dr.Hana bắt buộc phải trải qua quá trình sau:

  - Thăm khám sức khỏe một cách kỹ lưỡng, sàng lọc những khách hàng đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi.

  - Tư vấn dáng mũi dựa theo đặc điểm gương mặt, không quy đồng tất cả mọi người đều thẩm mỹ mũi giống hết nhau, đồng nghĩa với việc kiểm tra rất khắt khe, tỉ mỉ với từng cm gương mặt nhằm đo đạc, tính toán tỉ lệ dáng mũi mới.

  - Khách hàng có thể tự do bày tỏ quan điểm của mình và cùng bác sĩ thảo luận để đưa ra kết quả hoàn hảo nhất.

  - Phẫu thuật nâng mũi tại Dr.Hana có sự kết hợp với chuyên gia Nhân trắc học, đảm bảo đem lại dáng mũi đẹp, ổn định mà vẫn giải quyết được vấn đề sợ bị “phá tướng” ở nhiều người.

  - Chất liệu độn nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ và có thời gian bảo hành vĩnh viễn.

  - Phòng chuyên môn khép kín, vô trùng tuyệt đối, đáp ứng mọi tiêu chí của Bộ Y tế…

  Trên đây là một số thông tin về dịch vụ nâng mũi S-line. Để được biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline 0901.223.688 và lắng nghe đội ngũ tư vấn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana hỗ trợ tận tình.

   Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.