Làm sao để sở hữu “Huyền đảm tỵ” ( Mũi túi mật)?

Làm sao để sở hữu “Huyền đảm tỵ” ( Mũi túi mật)?

13/11/2017 16:25

Trong Nhân tướng học, dáng mũi “huyền đảm tỵ” được coi là phú quý bẩm sinh, trời ban cho một vận mệnh tương lai tươi sáng. Thế nhưng không phải ai sinh ra đã sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn “túi mật” và để khắc phục, bạn buộc phải tìm đến những phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.

Thế nào là mũi “huyền đảm tỵ” ?

Mũi túi mật thể hiện vận mệnh chủ sở hữu luôn gặp may mắn, hanh thông

Đặc điểm của người có mũi này chính là chóp mũi đầy đặn, cánh mũi nở đều vừa phải nhưng lại có phần lỗ mũi kín, sống mũi cao thẳng không lộ cốt xương chạy dọc tới chính giữa sơn căn. Những ai có dáng mũi như vậy thường có mối giao tiếp rộng, được bạn bè người quen quý mến vì tính cách chân thật, thẳng thắn, thật thà. Với cương vị người chồng, bạn sẽ trở thành điểm tựa vững chắc cho gia đình còn nếu đóng vai trò người vợ, bạn hỗ trợ rất nhiều cho đấng lang quân của mình trên sự nghiệp và mọi lĩnh vực đời sống. Tuy nhiên, hầu hết người Châu Á thường sở hữu dáng mũi thấp bè với cánh mũi to rộng không thanh thoát, khiến tổng thể gương mặt không cân đối, hài hòa. Lúc này, biện pháp thẩm mỹ trở thành cứu cánh duy nhất, nhưng tâm lý lo sợ dao kéo lại trở thành vấn đề cản bước tiếp theo. Vậy đâu sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn?

Phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật giải quyết những hạn chế của phương pháp cũ

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của mọi người có nhu cầu muốn chỉnh hình sắc đẹp, các chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật, khắc phục hoàn hảo những thiếu sót mà hình thức thẩm mỹ truyền thống còn tồn tại, đem lại dáng mũi túi mật “vạn người mê”.

Với những ưu điểm nổi bật dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm ra “chân lý mới” giải quyết vấn đề mũi xấu của riêng mình:

100% không phẫu thuật: Quá trình thực hiện không hề có sự xuất hiện dao kéo, chỉ duy nhất sử dụng chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài kết hợp cùng dụng cụ hỗ trợ đưa vào dưới vùng mô cơ cánh mũi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không lo đau đớn, tổn thương xâm lấn. 

Điều chỉnh độ rộng cánh mũi như ý muốn: Không bó hẹp tư tưởng phải đẹp theo một tiêu chuẩn nhất định, đội ngũ bác sĩ tại Dr.Hana thực hiện thu nhỏ cánh mũi cho khách hàng căn cứ vào tỉ lệ khuôn mặt của từng người để từ đó đưa ra kết quả phù hợp nhất. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể được điều chỉnh độ rộng cánh mũi như ý muốn ngay trong quá trình thực hiện. Đây là điều mà chưa một đơn vị nào có thể thực hiện được.

Khách hàng thu gọn cánh mũi tại Dr.Hana

Cho hiệu quả tương đương phẫu thuật: Mặc dù thuộc hình thức không xâm lấn nhưng dịch vụ này tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cho kết quả tương đương phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Điều này đồng nghĩa với việc đem tới hiệu quả duy trì vĩnh viễn cho khách hàng, vượt trội hơn hẳn những cách thức sử dụng chỉ tự tiêu khác trên thị trường chỉ có thể giữ được độ bền từ 5-7 năm.

Trên đây chỉ là một số ưu điểm tuyệt vời của phương pháp thẩm mỹ mũi tại Dr.Hana. Để được biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline 0901.223.688 và lắng nghe tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.
Cảm nhận khách hàng
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Trước khi đến với lựa chọn combo nâng mũi bọc sụn cao cấp và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp làm đẹp tại nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tôi là người vốn sợ ...

Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội

Điểm khiến tôi không ưa và muốn khắc phục nhất đó chính là cánh mũi to và rộng hiện rõ trên gương mặt. Bởi vậy, tôi đã có ý định thu nhỏ cánh mũi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Tuy nhiên, tôi là một người rất ...

Hỏi đáp chuyên gia

Tin tức làm đẹp khác

Mũi thẳng như ống trúc, bạn mong muốn có?

Mũi bộ phận” đỉnh ngũ nhạc” quan trọng nhất thể hiện sự sáng sủa của một tổng thể gương mặt. Mũi thẳng, cao, thon gọn hài hòa với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi kín luôn là niềm mơ ước của nhiều người.

Tuyệt chiêu giấu đi lỗ mũi xấu

Nếu không may mắn sở hữu một chiếc mũi không hoàn hảo với lỗ mũi rộng kém duyên phải làm thế nào? Câu trả lời đó là: xấu phải phấn đấu làm đẹp.

Hiểu đúng về nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là một trong những giải pháp đem lại sự cân đối, hài hòa trên gương mặt. Tuy nhiên, để hiểu sâu về dịch vụ thẩm mỹ này không phải điều đơn giản. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bổ sung thông tin còn thiếu.

Mũi cà chua luôn gây mất điểm.Phải làm sao?

Nếu bạn cho rằng cứ sống mũi cao là đẹp, hãy xem lại điều này.Tiêu chí về một dáng mũi hoàn hảo dành cho tất cả mọi người không chỉ ở phần sóng tự nhiên,thẳng như ống trúc, mà độ rộng cánh mũi cũng phải cân xứng, phù hợp với khuôn mặt.