• Trang chủ
 • Làm sao để sở hữu “Huyền đảm tỵ” ( Mũi túi mật)?
 • Làm sao để sở hữu “Huyền đảm tỵ” ( Mũi túi mật)?

  Trong Nhân tướng học, dáng mũi “huyền đảm tỵ” được coi là phú quý bẩm sinh, trời ban cho một vận mệnh tương lai tươi sáng. Thế nhưng không phải ai sinh ra đã sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn “túi mật” và để khắc phục, bạn buộc phải tìm đến những phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.

  • Thế nào là mũi “huyền đảm tỵ” ?

  Mũi túi mật thể hiện vận mệnh chủ sở hữu luôn gặp may mắn, hanh thông

  Mũi túi mật thể hiện vận mệnh chủ sở hữu luôn gặp may mắn, hanh thông 

  Đặc điểm của người có mũi này chính là chóp mũi đầy đặn, cánh mũi nở đều vừa phải nhưng lại có phần lỗ mũi kín, sống mũi cao thẳng không lộ cốt xương chạy dọc tới chính giữa sơn căn. Những ai có dáng mũi như vậy thường có mối giao tiếp rộng, được bạn bè người quen quý mến vì tính cách chân thật, thẳng thắn, thật thà. Với cương vị người chồng, bạn sẽ trở thành điểm tựa vững chắc cho gia đình còn nếu đóng vai trò người vợ, bạn hỗ trợ rất nhiều cho đấng lang quân của mình trên sự nghiệp và mọi lĩnh vực đời sống. Tuy nhiên, hầu hết người Châu Á thường sở hữu dáng mũi thấp bè với cánh mũi to rộng không thanh thoát, khiến tổng thể gương mặt không cân đối, hài hòa.

  Lúc này, biện pháp thẩm mỹ trở thành cứu cánh duy nhất, nhưng tâm lý lo sợ dao kéo lại trở thành vấn đề cản bước tiếp theo. Vậy đâu sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn?

  • Phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

  Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật giải quyết những hạn chế của phương pháp cũ

  Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật giải quyết những hạn chế của phương pháp cũ

  Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của mọi người có nhu cầu muốn chỉnh hình sắc đẹp, các chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật, khắc phục hoàn hảo những thiếu sót mà hình thức thẩm mỹ truyền thống còn tồn tại, đem lại dáng mũi túi mật “vạn người mê”.

  Với những ưu điểm nổi bật dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm ra “chân lý mới” giải quyết vấn đề mũi xấu của riêng mình:

  100% không phẫu thuật: Quá trình thực hiện không hề có sự xuất hiện dao kéo, chỉ duy nhất sử dụng chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài kết hợp cùng dụng cụ hỗ trợ đưa vào dưới vùng mô cơ cánh mũi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không lo đau đớn, tổn thương xâm lấn. 

  Điều chỉnh độ rộng cánh mũi như ý muốn: Không bó hẹp tư tưởng phải đẹp theo một tiêu chuẩn nhất định, đội ngũ bác sĩ tại Dr.Hana thực hiện thu nhỏ cánh mũi cho khách hàng căn cứ vào tỉ lệ khuôn mặt của từng người để từ đó đưa ra kết quả phù hợp nhất. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể được điều chỉnh độ rộng cánh mũi như ý muốn ngay trong quá trình thực hiện. Đây là điều mà chưa một đơn vị nào có thể thực hiện được.

  Khách hàng thu gọn cánh mũi tại Dr.Hana

  Khách hàng thu gọn cánh mũi tại Dr.Hana

  Cho hiệu quả tương đương phẫu thuật: Mặc dù thuộc hình thức không xâm lấn nhưng dịch vụ này tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cho kết quả tương đương phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Điều này đồng nghĩa với việc đem tới hiệu quả duy trì vĩnh viễn cho khách hàng, vượt trội hơn hẳn những cách thức sử dụng chỉ tự tiêu khác trên thị trường chỉ có thể giữ được độ bền từ 5-7 năm.

  Trên đây chỉ là một số ưu điểm tuyệt vời của phương pháp thẩm mỹ mũi tại Dr.Hana. Để được biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline 0901.223.688 và lắng nghe tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

   Xem thêm thông tin hữu ích: 

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.