• Trang chủ
 • “Lột xác ngoạn mục” nhờ thu gọn cánh mũi nội soi
 • “Lột xác ngoạn mục” nhờ thu gọn cánh mũi nội soi

  Thu gọn cánh mũi nội soi đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ. Với công nghệ tiên tiến này, nhiều người đã lột xác hoàn toàn để sở hữu dáng mũi nhỏ gọn, thanh tú. Cùng xem cô gái Tô Tuyết Trâm đã “lột xác” thế nào sau khi làm nhỏ cánh mũi.
   

  Cô gái Tô Tuyết Trâm “lột xác” sau khi thu gọn cánh mũi

  Cô gái Tô Tuyết Trâm “lột xác” sau khi thu gọn cánh mũi

  Trâm là một cô gái có cánh mũi khá rông và bè, chính vì nhược điểm này khiến Trâm cảm thấy thiếu tự tin. Bởi vậy cô đã quyết định sử dụng phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi với mong muốn chỉnh sửa khuyết điểm không đáng có này. 
   

  Hình ảnh Trâm trước khi làm nhỏ cánh mũi

  Hình ảnh Trâm trước khi làm nhỏ cánh mũi

  Đối với tinh trạng mũi của Tô Tuyết Trâm bác sĩ đã lựa chọn phương pháp cuộn cánh mũi, tạo mũi hạt chanh đẹp đúng chuẩn. Đồng thời theo như yêu cầu của Trâm bác sĩ kết hợp nâng mũi tạo dáng mũi cao, thon gọn 

  Sau khi thực hiện, toàn bộ cánh mũi to bè của Trâm đã hoàn toàn thay bằng dáng mũi thon gọn, thanh tú. Gương mặt của cô nhờ đó cũng trở nên cuốn hút và thanh thoát hơn nhiều. 
   

  So sánh hình ảnh Tuyết Trâm trước và sau khi thực hiện nâng mũi nội soi

  So sánh hình ảnh Tuyết Trâm trước và sau khi thực hiện nâng mũi nội soi

  Đây là phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi, giúp thu nhỏ và tạo hình cánh mũi bằng những thiết bị nội soi hiện đại. Nhờ có các đầu camera nhỏ, bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát các bộ phận bên trong vùng mũi, đảm bảo ít gây biến chứng và hạn chế xâm lấn cho khách hàng. 

  Tùy vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi sao cho phù hợp.

  - Nếu cánh mũi dày và to: Bác sĩ sẽ cắt bỏ 1 phần chân cánh mũi nhờ kỹ thuật nội soi hiện đại.

  - Nếu mũi khách hàng rộng và bè ngang nhưng cánh mũi mỏng: Bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi vào bên trong theo 1 tỉ lệ đã được xác định từ trước.

  - Có thể thấy, thu nhỏ cánh mũi nội soi là phương pháp thẩm mỹ an toàn được nhiều người săn đón, tìm hiểu và sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ cung cấp về dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện. 

  thu gọn cánh mũi nội soiXem thêm thông tin
   

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.