• Trang chủ
 • Lựa chọn nâng sống mũi ở đâu đẹp và an toàn?
 • Lựa chọn nâng sống mũi ở đâu đẹp và an toàn?

  Nâng cao sống mũi ở đâu đẹp và an toàn? Luôn là chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội, diễn đàn lớn. Với mong muốn tìm ra một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín và hội tụ những yếu tố về chuyên môn giỏi về nâng mũi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đơn vị thẩm mỹ nâng mũi an toàn và đẹp nhất.
   

  Nâng cao sống mũi ở đâu đẹp và an toàn?

  Nâng cao sống mũi ở đâu đẹp và an toàn?

  Viện Thẩm Mỹ Lavender


  Mỗi đơn vị thẩm mỹ sử dụng các phương pháp giúp đem lại dáng mũi và hiệu quả riêng biệt. Viện Thẩm mỹ Lavender là một đơn vị uy tín sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp khách hàng có được những ưu điểm sau:
   

  Lavender đang được nhiều khách hàng lựa chọn để nâng mũi cấu trúc

  Lavender đang được nhiều khách hàng lựa chọn để nâng mũi cấu trúc

  - Sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên.

  - Đường rạch ngang trụ mũi, ở vị trí khuất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  - Giải quyết tình trạng mũi thấp, lộ sống mũi, hay đầu mũi bóng đỏ nhờ sử dụng lớp mô đệm sinh học giúp nâng đỡ vùng tiếp giáp giữa sụn sinh học và vùng mô dưới da mũi một cách trơn chu

  - Nâng mũi bằng sụn sinh học SoftXil nhập khẩu

  - Giúp khách hàng xem trước được kết quả trước khi nâng mũi
   

  Viện Thẩm mỹ Đông Á


  Viện Thẩm mỹ Đông Á hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao về nâng mũi kết hợp với cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến giúp tạo nên thương hiệu đơn vị thẩm mỹ uy tín. Phương pháp nâng mũi mà Viện Thẩm mỹ Đông Á sử dụng đó là nâng mũi s line 5s có nhiều ưu điểm vượt trội đem lại sự an toàn cho khách hàng. Cụ thể:
   

  Phương pháp được thẩm mỹ viện Đông Á lựa chọn để nâng sống mũi là nâng mũi line 5s

  Phương pháp được thẩm mỹ viện Đông Á lựa chọn để nâng sống mũi là nâng mũi line 5s

  - Chất liệu sụn 5S được sản xuất dựa trên cấu tạo của mô sụn người, do vậy chúng có độ tương thích cao, giúp bác sĩ nâng cao và chỉnh hình, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại.

  - Với độ tương thích 93% so với mô sụn người, sụn 5S có độ bền, dẻo dai hơn hẳn các chất liệu nâng mũi thông thường, đảm bảo kết quả ổn định lâu dài.

  - Toàn bộ quy trình nâng mũi được thực hiện trong môi trường an toàn, vô trùng, sử dụng những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng. 
   

  Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana


  Với xu hướng làm đẹp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị uy tín giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao đúng chuẩn quốc tế nhưng vẫn đảm bảo được nét đẹp hài hòa trên tổng thể khuôn mặt cũng như chuẩn nhân trắc học. Phương pháp nâng mũi nổi bật nhất của Dr.Hana đó là nâng mũi S-line sử dụng sụn cao cấp Hoa Kỳ có nhiều ưu điểm đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng muốn hướng đến.

  Quy trình nâng sống mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

  Quy trình nâng sống mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

  - Phương pháp nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được thực hiện hoàn toàn trong môi trường vô trùng đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

  - Sau khi nâng mũi, khách hàng sở hữu ngay dáng mũi cao, thanh tú.

  - Kỹ thuật đặc biệt giúp vết mổ không để lại sẹo, hạn chế xâm lấn.

  - Sử dụng chất liệu nâng mũi cao cấp Hoa Kỳ có khả năng tương thích sinh học cao, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng. 

  Trên đây là một số đơn vị thẩm mỹ nâng cao mũi uy tín và an toàn. Ngoài những đơn vị này, trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ nâng cao mũi để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn nên tìm hiểu thật kỹ để sở hữu dáng mũi đẹp, thanh tú, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

  nâng mũiXem thêm thông tin
   

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.