• Trang chủ
 • 3 lý do thuyết phục bạn nên thực hiện thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ
 • 3 lý do thuyết phục bạn nên thực hiện thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ

  Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ là phương pháp được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn để khắc phục nhược điểm cánh mũi to, bè, mất cân đối. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
   

  Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ có nên hay không

  Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ có nên hay không
   

  Những lý do khiến khách hàng ưu tiên lựa chọn thu gọn cánh mũi bằng chỉ


  1. Giúp gương mặt thon gọn hơn

  Cánh mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt là điều mà bất cứ chị em nào đều mong muốn. Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ là phương pháp không cần phẫu thuật, giúp khắc phục hoàn toàn cánh mũi to bè. Kỹ thuật thực hiện đơn giản hơn rất nhiều so với phương pháp phẫu thuật. Cụ thể: Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không cần rạch chân cánh mũi bởi vậy đảm bảo không để lại sẹo trên da. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt và kỹ thuật riêng để luồn chỉ không tiêu Hoa Kỳ, néo căng và định hình cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên đúng như mong muốn.
   

  Cánh mũi thon gọn giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa

  Cánh mũi thon gọn giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa

  2. An toàn tuyệt đối

  Chỉ không tiêu Hoa Kỳ được Bộ Y tế và tổ chức FDA kiểm duyệt và chứng nhận an toàn với cơ thể người. Thêm vào đó, khả năng tương thích sinh học của loại chỉ này cũng rất cao. Bởi vậy, khi được đưa vào cơ thể không gây ra bất cứ phản ứng hay đào thải chất liệu.
   

  Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ đảm bảo tính an toàn cao

  Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ đảm bảo tính an toàn cao

  Xét về rủi ro khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi: Phương pháp thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ được thực hiện trong môi trường vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo không gây viêm nhiễm khi thực hiện. Đặc biệt, đây là phương pháp thu nhỏ cánh mũi không “dao kéo” nên hạn chế được tối đa rủi ro trong quá trình thực hiện.

  3. Kết quả thu nhỏ cánh mũi duy trì được vĩnh viễn

  Nhắc đến phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật rất nhiều người hoài nghi về khả năng duy trì hiệu quả cao. Tuy nhiên, không làm cho khách hàng thất vọng, thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp giữ dáng mũi thon gọn, xinh xắn vĩnh viễn. Khả năng kỳ diệu này tất cả là nhờ vào tính chất đặc biệt của sợi chỉ. Do không bị tiêu theo thời gian, nên chỉ Hoa Kỳ giúp cố định mũi được vĩnh viễn. Ngoài ra, các sợi chỉ này còn kích thích sản sinh collagen. Nhờ đó, những liên kết dưới da trở nên chắc chắn, vùng da mũi cũng săn chắc hơn. Thêm nữa với thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, khách hàng sẽ được trực tiếp điều chỉnh độ rộng cánh mũi theo mong muốn ngay trong quá trình bác sĩ thực hiện.

  3 lý do trên chính là những ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay và được đông đảo mọi người lựa chọn để thực hiện.

  thu nhỏ cánh mũiXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.