• Trang chủ
 • Mất ít thời gian - không tốn kém, vì sao lại cần cân nhắc khi chọn nâng mũi bằng chỉ tự tiêu?
 • Mất ít thời gian - không tốn kém, vì sao lại cần cân nhắc khi chọn nâng mũi bằng chỉ tự tiêu?

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn, thanh tú. Nổi bật 1 trong số đó là phương pháp sử dụng chỉ tự tiêu. 

  Bên cạnh những phương pháp nâng mũi như phẫu thuật sử dụng chất liệu độn sống, tiêm chất làm đầy, có một cách thẩm mỹ mới đó chính là sử dụng chỉ tự tiêu để thực hiện. Nhưng khi du nhập vào Việt Nam, cách thức này nhanh chóng bộc lộ những nhược điểm nhất định.

  Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu là xu hướng làm đẹp mới, song tồn tại rất nhiều điểm hạn chế

  Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu là xu hướng làm đẹp mới, song tồn tại rất nhiều điểm hạn chế

   

  • Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu là gì?

  Các bác sĩ dùng những sợi chỉ tự tiêu luồn vào trong sống mũi bằng kim tiêm chuyên dụng, những bó chỉ hoặc bó sợi collagen sẽ làm nhiệm vụ nâng sống mũi lên trông thấy, tạo độ mềm mại tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật.

  • Nên cân nhắc trước khi chọn nâng mũi bằng chỉ tự tiêu

  Thời gian duy trì kém

   

  Ngoài điểm cộng là nhanh chóng, giá cả phải chăng, việc làm đẹp bằng chỉ tự tiêu tồn tại những điểm hạn chế

  Ngoài điểm cộng là nhanh chóng, giá cả phải chăng, việc làm đẹp bằng chỉ tự tiêu tồn tại những điểm hạn chế 

  Bản chất của chỉ không tiêu tiêu biến sau một khoảng thời gian nhất định, do đó việc duy trì kết quả nâng mũi bằng chất liệu này vĩnh viễn là điều không thể. Khoảng 6-7 tháng sau khi thực hiện, sống mũi của bạn sẽ quay trở lại hình dáng gần như ban đầu. Do đó, để đảm bảo duy trì dài lâu, không còn cách nào khác phải thường xuyên đi thẩm mỹ theo định kỳ. Điều này không những làm mất tiền bạc, công sức mà can thiệp vào vùng này quá nhiều cũng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

  Không là sự lựa chọn cho mọi trường hợp

  Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu kén dáng mũi, không khắc phục được những khuyết điểm như mũi to bè hay sống thấp gồ

   

  Thông thường những đối tượng có phần mũi không quá thấp, ít khuyết điểm sẽ có thể áp dụng cách nâng mũi bằng chỉ. Trong trường hợp mũi to bè, gồ, hay khoằm xuống, phương pháp này không phải là sự lựa chọn tối ưu vì chúng không có tác dụng khắc phục được kết quả như mong muốn. 

  Cơ thể dị ứng chất liệu

  Nhiều trường hợp bị dị ứng chất liệu chỉ tự tiêu đã phải mất một thời gian dài để điều trị, vừa mất thời gian, tiền bạc lại để lại những di chứng không mong muốn

   

  Đây không phải loại nguyên liệu có khả năng tương thích sinh học cơ thể cao, rất dễ gây khả năng dị ứng, chảy máu trong, khô mũi…hoặc nếu tỷ lệ rủi ro lớn hơn có thể gây nhiễm trùng viêm thân mũi. Nhiều trường hợp không tiếp nhận chất liệu đã phải mất một thời gian dài để điều trị, nguy cơ để lại di chứng rất lớn.

   Thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.