• Trang chủ
 • Mẹo trang điểm ngày Tết giúp khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt
 • Mẹo trang điểm ngày Tết giúp khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt

  Mẹo trang điểm mũi tẹt ngày tết giúp bạn sở hữu dáng mũi tự nhiên, cao thẳng ngay tại nhà chỉ trong tích tắc khắc phục được nhược điểm trên gương mặt.

  Trang điểm là một tuyệt chiêu giúp chị em sở hữu diện mạo ưa nhìn hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để che đi khuyết điểm sống mũi thấp thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách nâng mũi tại nhà tự nhiên chỉ với thủ thuật makeup. 


  1. Tạo điểm nhấn vào đôi môi

  Bạn hãy tô điểm cho làn môi trở nên nóng bỏng và quyến rũ. Điều này giúp chiếc mũi thấp trở nên lu mờ trước người đối diện. Đây là một thủ thuật đơn giản nhưng mang đến hiệu quả lớn trong việc che đi khuyết điểm sống mũi thấp. 

  Trang điểm ngày Tết giúp khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt

  Trang điểm ngày Tết giúp khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt

  2. Sử dụng phấn tạo khối 

  Phấn nền màu tối là một trong những mỹ phẩm trang điểm góp mặt vào quy trình tạo khối. Nó giúp tạo ra hiệu ứng làm thu nhỏ cánh mũi một cách tự nhiên. Nhìn trực diện, người khác dễ bị “đánh lừa” bởi thủ thuật đơn giản này.

  Tuy nhiên, điều trên là chưa đủ nếu bạn muốn mũi trở nên cao hơn. Các nàng hãy dùng phấn màu sáng để trang điểm. Sự kết hợp giữa 2 tone màu tương phản sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo.

  Mẹo makeup giúp che đi khuyết điểm của chiếc mũi thấp tẹt

  Mẹo makeup giúp che đi khuyết điểm của chiếc mũi thấp tẹt

  3. Giúp đôi mắt tỏa sáng

  Đôi mắt cũng là một điểm cuốn hút, khiến người đối diện say đắm mà quên đi nhược điểm của chiếc mũi xấu. Bởi vậy, khi makeup, bạn có thể sử dụng thêm phấn mắt, bút kẻ viền mắt. Đây là cách “đánh lạc hướng” khá hữu hiệu giúp bạn gái tỏa sáng hơn trong dịp Tết Nguyên Đán. 

  Đánh phấn hồng lên phía gò má

  Đánh phấn hồng cũng được coi là một thủ thuật “dương đông kích tây”, hướng sự chú ý của người khác ra khỏi chiếc mũi to, bè của bạn. Phái đẹp nên đánh tiến lên phần gò má nhằm hỗ trợ cho đôi mắt tỏa sáng, quyến rũ. Ngoài ra, mẹo làm đẹp trên còn giúp gương mặt tươi tắn, rạng rỡ hơn rất nhiều. 

  Mẹo giúp khắc phục chiếc mũi thấp tẹt nhờ trang điểm

  Mẹo giúp khắc phục chiếc mũi thấp tẹt nhờ trang điểm

  Những thủ thuật trong trang điểm chỉ tạo ra hiệu ứng giúp nâng cao sống mũi trong thời gian ngắn mà không đem đến kết quả thực. Bên cạnh đó, áp dụng việc làm này mỗi ngày còn tiêu tốn thời gian của bạn rất nhiều. Chưa hết, makeup chỉ có thể tạo hiệu ứng khi nhìn trực diện, với những góc nghiêng thì những thủ thuật trên không có tác dụng. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc để có kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thật kỹ về cơ sở thực hiện nhằm đảm bảo tính an toàn cao. Bên cạnh đó, nếu e ngại các phương pháp phẫu thuật có thể gây ra biến chứng, bạn cũng có thể tìm tới giải pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Đây là một trong những “vũ khí” hàng đầu trong ngành thẩm mỹ không “dao kéo” giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn. 

  Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật bạn có thể tham khảo
  Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật bạn có thể tham khảo 

  Trên đây là một trong những bí quyết trang điểm giúp cải thiện dáng mũi thấp trong những ngày Tết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các giải pháp mà chúng tôi đưa ra nhằm có được chiếc mũi cao, sang chảnh vĩnh viễn. 

   Có thể bạn quan tâm:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.