Mũi cà chua luôn gây mất điểm. Phải làm sao?

Nếu bạn cho rằng cứ sống mũi cao là đẹp, hãy xem lại điều này.Tiêu chí về một dáng mũi hoàn hảo dành cho tất cả mọi người không chỉ ở phần sóng tự nhiên,thẳng như ống trúc, mà độ rộng cánh mũi cũng phải cân xứng, phù hợp với khuôn mặt.

  • Lợi ích khi sở hữu một cánh mũi đẹp

Cánh mũi cũng quyết định không nhỏ tới khuôn mặt có hài hòa hay không

Cánh mũi cũng quyết định không nhỏ tới khuôn mặt có hài hòa hay không

Nhiều người vẫn thường phớt lờ phần cánh mũi, chỉ tập trung nhìn sống mũi có cao thẳng hay không. Đây là một thiếu sót lớn, bởi cấu tạo khuôn mặt bao gồm tổng thể những gì hiện hữu trên đó và sự hài hòa các bộ phận được ví như “thước đo” có giá trị nhất khi luận về vẻ đẹp con người. Trường hợp bạn sở hữu một dáng mũi không tẹt nhưng phần cánh mũi to bè vẫn được coi như một khuyết điểm cần phải cải thiện. 

Cánh mũi đẹp cũng liên quan trực tiếp với Nhân trắc học

Cánh mũi đẹp cũng liên quan trực tiếp với Nhân trắc học

Theo ý nghĩa Nhân tướng học, cánh mũi được gọi là”thương khố” nơi cất giữ của cải. Người nào có cánh mũi càng bè ngang thì càng thất thoát “lộc”, không giữ được làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. Ngược lại, phần cánh mũi nhỏ gọn thanh thoát không chỉ tốt về tướng số mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ lên bội phần. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn bẩm sinh đã có mũi đẹp. Để cải thiện điều này, bạn cần phải nhờ tới chỉnh hình phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Dịch vụ này đã từng được xem như một “hottrend” trong ngành thẩm mỹ một thời, tuy nhiên đối với những người tâm lý sợ khái niệm “dao kéo” thì đây lại là một bước cản trở lớn .

  • Bước “cách tân” mới – thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Bác sĩ Nguyễn Công Hân độc quyền kỹ thuật thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Bác sĩ Nguyễn Công Hân độc quyền kỹ thuật thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Đặt mình vào địa vị khách hàng và thấu hiểu tâm tư nguyện vọng, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã nghiên cứu, ứng dụng thành công phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Hoàn toàn không cần phẫu thuật, không bóc tách khoang mũi, giải pháp này hoàn toàn khắc phục được những hạn chế mà các dịch vụ cũ không làm được. Chỉ trong 30 phút, ngay lập tức bạn sẽ sở hữu kết quả cánh mũi đẹp như ý muốn, trực tiếp điều chỉnh độ rộng cánh mũi khi thực hiện. Chưa hết, phương pháp này còn kết hợp hoàn hảo tư duy Nhân trắc học, giải quyết nỗi lo lắng “phá tướng” của nhiều người khi lăn tăn vấn đề thẩm mỹ. 

Kết quả thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Kết quả thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Lần đầu tiên, một dịch vụ không xâm lấn lại có khả năng duy trì kết quả bền đẹp vĩnh cửu. Thành công lớn nhất phải kể tới “công” của chất liệu: Chỉ không tiêu Hoa Kỳ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, thiết kế siêu mảnh nhưng dẻo dai, bền chắc, có thể tạo được những áp lực néo căng từ bên ngoài, tăng sức bền lên nhiều lần. Bên cạnh đó 100% tương thích sinh học, không bị tiêu biến theo thời gian, phù hợp với cơ thể người. Bước “cách tân” mới trong ngành thẩm mỹ không can thiệp  này sẽ thay thế thời đại dao kéo lỗi thời, đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết về dịch vụ đều được cung cấp nhanh chóng nhất qua hotline 0901.223.688, hãy nhấc máy lên và gọi cho chuyên gia Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được tư vấn nhanh chóng nhất.

 Xem thêm thông tin hữu ích:

Đăng ký tư vấn

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.