Mũi cao liệu có phải là dáng mũi đẹp?

Rất nhiều người đánh đồng việc mũi cao là mũi đẹp. Tuy nhiên, thực chất có phải như vậy. Cùng xem dáng mũi đẹp dưới góc nhìn của chuyên gia như thế nào? Liệu mũi cao đã đủ tiêu chí về một chiếc mũi đẹp?

Dưới góc nhìn của các chuyên gia, mũi đẹp cần đáp ứng đủ những tiêu chuẩn sau đây:
 

Mũi cao có thật sự là dáng mũi đẹp

Mũi cao có thật sự là dáng mũi đẹp

Khi nhìn trực diện


Ở góc nhìn trực diện, chiếc mũi được coi là trục đối xứng giữa 2 nửa khuôn mặt. Lúc này, một chiếc mũi đẹp cần đảm bảo sự hài hòa và cân xứng giữa các đường nét. Sống mũi mềm mại, chóp mũi cao và hướng ánh mắt của người đối diện đến đôi môi quyến rũ. Sở hữu mũi đẹp gương mặt bạn sẽ toát lên sự thông minh, vẻ đẹp kiêu kỳ trong thần thái. Hai bên cánh mũi thon gọn và cân xứng trên gương mặt. Nhìn một cách tổng thể, tính từ đầu sống mũi đến chóp mũi sẽ bằng 1/3 so với khuôn mặt. Tức là phần mũi sẽ nằm ở vị trí chính giữa nếu tính từ đỉnh trán xuống cằm.
 

Khi nhìn nghiêng

 

Có nhiều tiêu chí để đánh giá dáng mũi cao nhìn nghiêng đẹp

Có nhiều tiêu chí để đánh giá dáng mũi cao nhìn nghiêng đẹp

Một chiếc mũi đẹp khi nhìn nghiêng sẽ có độ cong mềm mại theo hình dáng chữ S. Theo các chuyên gia khi nhìn nghiêng mũi đẹp cần đáp ứng đủ những tiêu chí dưới đây:

   - Độ cao của sóng mũi thông thường từ 9-11mm,

   - Độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi

   - Góc tạo bởi chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Nếu trang điểm có thể che được khuyết điểm dáng mũi thấp khi nhìn thẳng nhưng khi nhìn nghiêng dáng mũi thấp vẫn hiện rõ. Đặc biệt, dù mũi có cao nhưng chưa chắc đã đảm bảo những tiêu chuẩn về độ rộng và độ thoải của mũi. Bởi vậy, mũi cao thôi chưa đủ, dáng mũi đẹp cần phải đủ các tiêu chí có ở trên. Vậy làm thế nào để sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn chuyên gia.

Nếu muốn sở hữu một dáng mũi đẹp thì bạn có thể nhờ cậy đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Nếu muốn sở hữu một dáng mũi đẹp thì bạn có thể nhờ cậy đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi S-line và nâng mũi cấu trúc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp “hot” nhất hiện nay. Nhờ những kỹ thuật này, dáng mũi của bạn sẽ đẹp hoàn hảo, khắc phục mọi nhược điểm mũi xấu, chuẩn mọi góc nhìn. Đối với nâng mũi cấu trúc, đây là một phương pháp tương đối phức tạp, đòi hỏi tay nghề của bác sỹ cũng như trang thiết bị phẫu thuật đặc biệt cao. Vì vậy lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ uy tín là bạn đã nắm trong tay tới trên 90% sự thành công của một ca nâng mũi hoàn hảo.

Trên đây là những thông tin về dáng mũi đẹp chuẩn theo góc nhìn của các chuyên gia. Hy vọng với những kiến thức này bạn sẽ hiểu thế nào là dáng mũi hoàn hảo đẹp mọi góc nhìn. 

mũi caoXem thêm thông tin

Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.