Mũi thẳng như ống trúc, bạn mong muốn có?

Mũi thẳng như ống trúc là mong ước của không chỉ phái đẹp mà cả cánh mày râu. Vậy làm sao để sở hữu dáng mũi này, cùng tìm hiểu tại bài viết.

Mũi bộ phận” đỉnh ngũ nhạc” quan trọng nhất thể hiện sự sáng sủa của một tổng thể gương mặt. Mũi thẳng, cao, thon gọn hài hòa với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi kín luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem phương pháp chỉnh sửa mũi hiệu quả nhất.
 

  • Sở hữu dáng mũi “thẳng như ống trúc” 

Từ xa xưa, cổ nhân thường lấy hình tượng ống trúc để thể hiện cho chiếc mũi xinh xắn với sống mũi thẳng, cao, cân đối trên khuôn mặt. Bởi vậy, sở hữu nét đẹp này là niềm khát khao của nhiều người. Thế nhưng, mong ước ấy cũng không còn xa vời nhờ tốc độ phát triển của ngành làm đẹp hiện tại có thể đáp ứng tốt điều đó. 

 Sở hữu dáng mũi thẳng như ống trúc

Sở hữu dáng mũi "thẳng như ống trúc" đem lại vẻ đẹp hoàn hảo

Không ít phương pháp có khả năng nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng đem lại vẻ đẹp hoàn hảo và phù hợp với khuôn mặt của từng người. Theo như chúng tôi phân tích và tìm hiểu, hiện nay chỉ riêng nâng mũi s line có thể đem lại vẻ đẹp hài hòa về thẩm mỹ vừa đáp ứng được tiêu chuẩn của nhân tướng học. Đây cũng là lý do vì sao phương pháp này dù đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn đang là xu hướng của thời đại. 

Sau khi thực hiện, khách hàng hoàn toàn có được dáng mũi mềm mại, thanh tú, chuẩn mọi góc nhìn:

 Nâng mũi S-line đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S-line giúp mang lịa dáng mũi thanh tú phù hợp với khuôn mặt


- Chiều dài mũi chiếm 1/3 chiều dài khuôn mặt.

- Độ cao của sống mũi bằng 1/3 chiều dài của mũi (từ 9 – 10 mm).

- Góc tạo bởi chóp mũi, nhân trung và môi trên khoảng 900 – 1000

- Sống mũi thẳng, mềm mại như ống trúc.

- Sống mũi tạo với mặt phẳng khuôn mặt ở góc nghiêng 300– 400 
 

  • Nâng mũi an toàn tại đơn vị thẩm mỹ uy tín

Mặc dù nâng mũi S-line là tiểu phẫu nhưng bạn vẫn nên cân nhắc kỹ cơ sở trước khi thực hiện. Bởi nó góp phần tạo nên thành công của ca làm đẹp. Hơn hết, điều này có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và độ an toàn của khách hàng. Đừng vì quá mong muốn có được dáng mũi “ống trúc” mà đánh cược với dung nhan của bản thân. 

Hiện nay, không ít trường hợp gặp phải biến chứng sau khi nâng mũi tại đơn vị thẩm mỹ kém chất lượng. Do đó, ngoài quan tâm đến chất lượng dịch vụ, bạn cũng nên lưu ý chất lượng của vật liệu độn, tay nghề bác sĩ để đảm bảo tính an toàn cao. 

>>> Xem thêm: Nâng mũi hà nội, sửa mũi rẻ đẹp

 Nâng mũi an toàn cần lựa chọn đơn vị uy tín
Nâng mũi an toàn cần lựa chọn đơn vị uy tín

Nâng mũi an toàn và đẹp chuẩn mọi góc nhìn ở thời điểm hiện tại không quá khó khăn. Quan trọng nhất đó là bạn chọn được phương pháp phù hợp và đơn vị tin cậy để thực hiện. 

 Xem thêm thông tin hữu ích:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.