Mũi thiếu hụt phần sóng, phải làm sao?

Mũi thiếu hụt phần sóng, phải làm sao?

Phương Linh - Tây Hồ, Hà Nội

10/11/2017 11:42

Hỏi: Đầu mũi của tôi hơi ngắn, sống mũi có vẻ bị tẹt, kém duyên. Chính vì thế nhìn từ góc nghiêng không tạo được độ cong mềm mại như tiêu chuẩn “chữ S”. Vậy có cách nào để khắc phục tình trạng thiếu hụt này không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời: Chào bạn Phương Linh!

Một chiếc mũi chuẩn theo tỉ lệ vàng bao gồm rất nhiều yếu tố, trong đó có sóng mũi cao, mềm mại. Tuy nhiên, đây là tiêu chí còn thiếu của hầu hết người dân Châu Á. Chính vì vậy, đầu mũi của bạn hơi ngắn và có cảm giác thiếu hụt phần sóng cũng là vấn đề chung của rất nhiều người. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn giải quyết tất cả những tình trạng trên. 

Tìm giải pháp để sở hữu góc sóng mũi mềm mại hình chữ S

Tìm giải pháp để sở hữu góc sóng mũi mềm mại hình chữ S

a. Giải quyết vấn đề sống mũi bị tẹt

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp nâng cao sống mũi như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line, nâng mũi L-line,…Tuy nhiên, để tạo góc nghiêng mềm mại với đường cong thanh tú thì nâng mũi S-line chính là giải pháp vàng dành cho bạn. 

Nâng mũi S-line sử dụng chất liệu độn đa dạng như: Sụn Hàn Quốc, Sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ, sụn tự thân,…Tuy nhiên, ứng với mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ có chỉ định riêng cho từng khách hàng. Cụ thể như:

Nâng mũi S-line khắc phục nhược điểm sống mũi ngắn

Nâng mũi S-line khắc phục nhược điểm sống mũi ngắn

- Trường hợp da mũi bình thường và cơ địa không bị kích ứng với chất liệu thì bác sĩ sẽ áp dụng nâng mũi bằng sụn nhân tạo. 

- Khách hàng sở hữu da đầu mũi mỏng, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn kết hợp giữa chất liệu nhân tạo và sụn tự thân. 

b. Ưu điểm khi lựa chọn nâng mũi S-line tại Dr.Hana

Khi thực hiện phương pháp nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana bạn không chỉ loại bỏ được nhược điểm sống mũi thiếu sóng mà còn đem lại góc nghiêng hoàn hảo với đường cong chữ S. Ngoài ra, dịch vụ này còn thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người bởi những ưu điểm sau:

Nâng mũi kết hợp tư duy nhân trắc học

Hiện nay, Dr.Hana là một trong những đơn vị nổi tiếng có khả năng nâng mũi S-line kết hợp kiến thức về nhân tướng học. Nhờ vậy, dáng mũi tạo ra vô cùng thanh thoát và không bị lỗi thời. Bởi nó đem đến sự hài hòa, cân đối với các đường nét tổng thể trên gương mặt. 

Sử dụng chất liệu sụn cao cấp Hoa Kỳ

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và khả năng tương thích sinh học. Bên cạnh đó, tại đây còn bảo hành chất liệu vĩnh viễn, giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn. Ngoài ra, đối với những trường hợp da mũi không đủ điều kiện để sử dụng riêng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ chỉ định phương án tốt nhất.

Nâng mũi tại Dr.Hana đảm bảo an toàn và đem lại tính thẩm mỹ cao

Nâng mũi tại Dr.Hana đảm bảo an toàn và đem lại tính thẩm mỹ cao

Trên đây chúng tôi đã đưa ra cách khắc phục tối ưu nhất cho tình trạng mũi của bạn hiện tại. Thông qua đó, với những ai cũng đang sở hữu nhược điểm như vậy cũng có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi này. 

Đã trả lời
Cảm nhận khách hàng
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội

Điểm khiến tôi không ưa và muốn khắc phục nhất đó chính là cánh mũi to và rộng hiện rõ trên gương mặt. Bởi vậy, tôi đã có ý định thu nhỏ cánh mũi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Tuy nhiên, tôi là một người rất ...

Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Trước khi đến với lựa chọn combo nâng mũi bọc sụn cao cấp và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp làm đẹp tại nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tôi là người vốn sợ ...

Hỏi đáp chuyên gia