Mũi xấu to bè chuyên “phá bĩnh” nhan sắc của phái đẹp

Mũi xấu to bè chuyên “phá bĩnh” nhan sắc của phái đẹp

01/12/2017 10:47

Mũi thuộc 1 trong 5 ngũ quan và nằm ở trung tâm của gương mặt. Vì thế nó được coi là điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ đẹp thu hút cho nữ giới. Tuy nhiên, không ít người vướng phải khuyết điểm cánh mũi to bè làm tàn phá nhan sắc. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

Cánh mũi to bè là đặc trưng của người Á Đông

Các nước khu vực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng đều có một đặc điểm đó là cánh mũi rộng và bẹt ngang ra hai bên. Cánh mũi theo nhân tướng còn được gọi là "thương khố" (nơi cất giữ tiền tài). Khi thương khố không cân đối, hài hòa, thì không tốt cho chủ nhân gây ra tán tài, tán lộc. Hiểu được điều này, những khách hàng có ý định thu gọn cánh mũi ngày càng gia tăng. 

Mũi xấu to bè chuyên “phá bĩnh” nhan sắc của phái đẹp

Theo thống kê của Hiệp hội Thẩm mỹ Châu Á, qua mỗi năm, tỉ lệ cần can thiệp chỉnh sửa độ rộng cánh mũi ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Điển hình nhất là Việt Nam, 6 tháng đầu năm 2017 số người thu nhỏ cánh mũi bằng với số ca sử dụng dịch vụ này trong năm 2016. Điều đó chứng tỏ, xã hội hiện đại ngày càng chú ý tới ngoại hình nhiều hơn.

Tìm hiểu các phương pháp thu nhỏ cánh mũi hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, hiện nay có rất nhiều phương pháp ra đời giúp giải quyết khuyết điểm nói trên. Tuy nhiên, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và so sánh về chúng.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi dễ để lại sẹo xấu

Xuất hiện từ khá lâu trong nghành làm đẹp, làm gọn cánh mũi bằng phương pháp phẫu thuật sử dụng 2 kỹ thuật điển hình đó là cắt và cuộn chân cánh mũi. Vì thế, dù mang lại kết quả trọn đời nhưng nhất định bác sĩ vẫn phải cần tới thao tác cắt rạch. Do đó, cần phải lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, bởi vì nếu không lựa chọn được đơn vị uy tín, việc để lại sẹo xấu, viêm nhiễm là điều không thể tránh khỏi.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại nhiều điều bất ngờ cho khách hàng thực hiện.

  • Kết quả mũi  đẹp vĩnh viễn 
  • Tránh được những rủi ro không mong muốn như: Viễm nhiễm, sưng tím,…
  • Sử dụng chất liệu chỉ an toàn, tương thích với cơ thể người
  • Phương pháp đặc biệt có khả năng điều chỉnh độ rộng thương khố theo ý muốn. 

Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Thông qua phép so sánh trên, bạn có thể lựa chọn cho mình giải pháp thu nhỏ cánh mũi tốt nhất. Chúc bạn thành công!
Cảm nhận khách hàng
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội

Điểm khiến tôi không ưa và muốn khắc phục nhất đó chính là cánh mũi to và rộng hiện rõ trên gương mặt. Bởi vậy, tôi đã có ý định thu nhỏ cánh mũi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Tuy nhiên, tôi là một người rất ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Trước khi đến với lựa chọn combo nâng mũi bọc sụn cao cấp và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp làm đẹp tại nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tôi là người vốn sợ ...

Hỏi đáp chuyên gia

Tin tức làm đẹp khác

Cải thiện sống mũi thấp thay đổi tướng số năm 2018

Một chiếc mũi thấp tẹt rất khó để thu hút người đối diện. Bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, đường tình duyên của mỗi người. 

Mẹo trang điểm ngày Tết giúp khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt

Makeup là một trong những biện pháp nâng mũi được phái đẹp áp dụng nhằm khắc phục nhược điểm sống mũi thấp. Tham khảo ngay những mẹo nhỏ này để thực hiện trong dịp Tết Nguyên Đán!

Phương pháp cho phép nâng cao sắc nét cho khuôn mặt

Sở hữu ngay dáng mũi đẹp giúp nâng cao sắc nét cho khuôn mặt chỉ sau 60 phút là điều hoàn toàn dễ dàng.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có tất cả bao nhiêu phương pháp?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và cho kết quả vĩnh viễn. Thế nhưng bạn có biết dịch vụ này tất cả bao nhiêu phương pháp không?