Muốn nâng mũi thành công hãy đọc ngay chia sẻ kinh nghiệm của hotgirl Hà Thành

Mình đẹp hay không là do bản thân quyết định” đó là lời chia sẻ của cô gái có nick name “ Trang Mai” khi nhờ đến nâng mũi thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm của cô gái này để sở hữu dáng mũi đẹp như ý. 
 

Trang Mai - Nhân vật chính của câu chuyện

Trang Mai - Nhân vật chính của câu chuyện
 

Thứ nhất: Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ mũi uy tín

 

Khi chia sẻ về kinh nghiệm nâng mũi Trang Mai đặc biệt nhấn mạnh về điều này. Bởi theo cô “có rất nhiều ca thực hiện nâng mũi hỏng khi thực hiện ở đơn vị thẩm mỹ kém uy tín. Vì thế trước khi nâng mũi mình đã tìm hiểu rất kỹ về bác sĩ, cơ sở vật chất cũng như những review đánh giá của khách hàng đã phẫu thuật. Cuối cùng mình so sánh, cân nhắc rồi mới đưa ra quyết định”. 
 

Lựa chọn được cơ sở uy tín bạn sẽ chắc chắn thành công 60%

Lựa chọn được cơ sở uy tín bạn sẽ chắc chắn thành công 60%
 

Thứ 2: Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

 

Phương pháp nâng mũi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dáng mũi sau này, bởi vậy, trước khi thực hiện, bạn hãy đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ sau khi lựa chọn được địa chỉ ưng ý. Với bản thân Mai, tại Viện Thẩm mỹ mình được bác sĩ tư vấn về tình trạng mũi và đưa ra phương pháp nâng mũi bọc sụn khi nhận thấy rằng da đầu mũi của Mai khá mỏng dễ gây biến chứng nếu sử dụng các phương pháp nâng mũi khác – Trang Mai chia sẻ. 
 

Phương pháp phù hợp sẽ đảm bảo cho bạn được chiếc mũi ưng ý

Phương pháp phù hợp sẽ đảm bảo cho bạn được chiếc mũi ưng ý
 

Thứ 3: Chăm sóc nâng mũi sau phẫu thuật

 

Để có được dáng mũi đẹp, ngoài những tác động khách quan như tay nghề bác sĩ hay cơ sở thực hiện thì quá trình chăm sóc mũi sau phẫu thuật cũng vô cùng quan trọng. Dù dáng mũi bác sĩ tạo ra có đẹp đến mấy nhưng nếu bạn không tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ cũng khó có thể sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Thậm chí, còn gây ra tình trạng như viêm nhiễm, lệch sóng mũi có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Vì vậy, đừng chủ quan hãy cố gắng giữ gìn mũi một cách tối đa nhất có thể.
 

Chăm sóc đúng cách sẽ tránh được những biến chứng không tốt có thể xảy ra

Chăm sóc đúng cách sẽ tránh được những biến chứng không tốt có thể xảy ra

Trên đây là một số kinh nghiệm nâng mũi của Trang Mai. Hy vọng với những lưu ý mà cô đã chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc bất cứ điều gì bạn có thể liên hệ với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được tư vấn rõ hơn về vấn đề này. Chúc bạn thành công!

Phẫu thuật nâng mũiXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.