Nâng mũi bằng filler giả: “Quá nhanh – Quá nguy hiểm”!

Thay vì make up để che đi những khuyết điểm trên gương mặt, phái đẹp gần đây  rất ưa chuộng trào lưu nâng mũi bằng filler vì sự tiện lợi, dễ thực hiện và giá thành cũng phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên, chất lượng của phương pháp này vẫn đang là đề tài nóng trên các diễn đàn sắc đẹp và thu hút nhiều sự quan tâm.
 

Sống mũi cao chỉ trong tích tắc

 

Khi tiêm chất làm đầy Filler sống mũi được nâng cao rõ rệt

Khi tiêm chất làm đầy Filler sống mũi được nâng cao rõ rệt

Bản chất của Filler là hoạt chất làm đầy, có chứa Axit Hyaluronic tương tự như thành phần tự nhiên trong cơ thể. Chúng được sử dụng trong thẩm mỹ như nâng sống mũi, tiêm môi, làm đầy vùng rãnh nhăn. Chính vì khả năng tương thích và thực hiện nhanh chóng, chỉ mất từ 15-20 phút nên không có gì khó hiểu khi phần lớn eva lại ưa chuộng đến vậy. Bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao như ý mà không đau đớn gì, nhưng hiệu quả của phương pháp này chỉ kéo dài từ vài tháng đến 1 năm.

Bộ dụng cụ dùng để tiêm chất làm đầy

Bộ dụng cụ dùng để tiêm chất làm đầy

Bên cạnh Juvederm, Restylane hay Radiess đa được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hoặc thậm chí cả những…quán gội đầu, làm tóc, nối mi cũng đề những dịch vụ làm đẹp mắt, mũi, cằm rất hấp dẫn, theo đó, ngay lập tức sống mũi của bạn sẽ cao như ý muốn mà chỉ cần trả bằng 1/3 giá so với thực hiện tại trung tâm uy tín.
 

Chất lượng thật sự đằng sau lời quảng cáo

 

Không cần phải mất thời gian đến thăm khám cũng như tư vấn, hàng loạt những lời chào gọi và nhận nâng mũi tại nhà được “rải truyền đơn” khắp các trang mạng xã hội, tờ rơi, áp phích…Vì ngại đường xá, ngại…giá cả, ngại cả thăm khám, nhiều người đã lựa chọn tiêm filler tại nhà mà không hề biết chất lượng thật sự đằng sau lời quảng cáo đó là gì.

Nhiều người vì lười, ham rẻ mà đã phải nhận những hậu quả đau lòng khi nâng mũi tại nhà

Nhiều người vì lười, ham rẻ mà đã phải nhận những hậu quả đau lòng khi nâng mũi tại nhà

Khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình của Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 đã tiếp nhận và tiến hành khắc phục sự cố của rất nhiều ca biến chứng do lạm dụng chất làm đầy. Theo PTS. Nguyễn Tài Sơn, những trường hợp biến dạng, nhiễm trùng hay nghiêm trọng hơn là hoại tử mũi thường thấy ở người đăng ký tiêm tại nhà, không phải trực tiếp bác sĩ thực hiện, không được kiểm chứng chất liệu cũng như quy trình làm đẹp không đảm bảo an toàn.  Việc tiêm filler chưa rõ nguồn gốc dưới những bàn tay “gà mờ” sẽ đem lại những hậu quả không ngờ tới nếu bạn thiếu tỉnh táo.
 

Nên làm gì khi quyết định nâng mũi bằng filler?

 

Trước khi muốn nâng mũi bằng filler hãy tìm hiểu thật kỹ cơ sở thực hiện

Trước khi muốn nâng mũi bằng filler hãy tìm hiểu thật kỹ cơ sở thực hiện

Cách tốt nhất khi đưa ra quyết định thẩm mỹ đó chính là nên tham khảo ý kiến bác sĩ tại những cơ sở đáng tin cậy. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn một ca nâng mũi an toàn nhất bởi những người có kiến thức chuyên môn rõ ràng và “mục sở thị” chất làm đầy có chứng nhận, kiểm nghiệm chặt chẽ của Bộ y tế. Chớ nên hy vọng kỳ tích sẽ xảy ra nếu ham rẻ mà gửi mặt tại những “lò thẩm mỹ chui” để tránh hậu quả đáng tiếc.

nâng mũi bằng fillerXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.