Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? Có nguy hiểm không?

Một trong những phương pháp nâng mũi mang lại dáng mũi mềm mại, an toàn đó là nâng mũi bọc sụn tự thân. Vậy nâng mũi bọc sụn tự thân là gì và có nguy hiểm hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
 

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?


Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi phẫu thuật giúp nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi có sử dụng sụn tự thân. Sụn tự thân là sụn được chiết tách ra từ chính cơ thể người làm mũi nên tuyệt đối an toàn và không sợ bị kích ứng hay đào thải chất liệu độn . Sụn tự thân thường dùng để nâng mũi là sụn cân cơ thái dương, sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,… 

Có 2 cách nâng mũi bọc sụn tự thân:

- Sử dụng hoàn toàn sụn tự thân.

- Sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.
 

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? Có nguy hiểm không?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? Có nguy hiểm không?

1. Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo

Phương pháp này còn có tên gọi khác là nâng mũi Sline giúp khắc phục tất cả các nhược điểm như là mũi gù, mũi hếch, mũi tẹt, thấp, cánh mũi to để mũi trở nên cao và thon gọn, hài hòa với khuôn mặt hơn. 

Sụn nhân tạo dùng để nâng sống mũi còn sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi. Sự kết hợp hoàn hảo như vậy sẽ giúp dáng mũi có độ cong mềm mại, tự nhiên đồng thời không lộ sóng mũi, đầu mũi không bị bỏng đỏ, không bị thủng đầu mũi, không để lại biến chứng xấu về sau.

Ngày nay sụn nhân tạo ngày càng được hoàn thiện, có độ mềm mại, an toàn, tương thích cao với cơ thể. Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana sử dụng sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ đã được cục FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả cao, không gấy biến chứng cho khách hàng khi nâng mũi. Đặc biệt, Dr.Hana còn bảo hành chất liệu độn vĩnh viễn, cho kết quả nâng mũi được duy trì dài lâu - đây là điều mà rất ít cơ sở thẩm mỹ có thể làm được.
 

Nâng mũi bọc sụn (nâng mũi Sline) tại viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana

Nâng mũi bọc sụn (nâng mũi Sline) tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana

2. Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

Với cách nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo như ở trên chính là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa và mềm mại. Tuy nhiên với trường hợp bị dị ứng chất liệu độn hoặc da mũi quá mỏng nên khi phẫu thuật nâng mũi rất dễ bị lộ sóng mũi thì lại không nên dùng thêm sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi mà phải nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Tuy nhiên tùy vào cơ địa mỗi người mà nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân có thể sau một thời gian mũi co lại, có thể ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của mũi.
 

Tìm hiểu chuyên sâu về nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Tìm hiểu chuyên sâu về nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?
 

Nâng mũi bọc sụn tự thân có nguy hiểm không?


Nâng mũi bằng sụn tự thân ngoài sử dụng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai hoặc sụn cân cơ thái dương,... của chính khách hàng để bọc đầu mũi. Do vậy, chất liệu hoàn toàn tương thích với cơ thể người, mang lại tính an toàn cao. 

Nâng mũi bằng bọc sụn tự thân được đánh giá là phương pháp an toàn, không gây bất kì nguy hiểm nào cho bạn nếu như bạn lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động của bộ y tế, cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao. Như vậy khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lấy khoảng 1- 2cm sụn tự thân, không xâm lấn sâu nên tuyệt đối an toàn cho khách hàng khi thực hiện. Mặt khác, quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn bao gồm cả lấy sụn tự thân và nâng cao sống mũi đều được thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y tế, cho khách hàng sự an tâm nhất về chất lượng dịch vụ khi thực hiện. 
 

Nâng mũi bọc sụn tự thân có nguy hiểm không?

Nâng mũi bọc sụn tự thân có nguy hiểm không?

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là địa chỉ vị nâng mũi uy tín, an toàn, đẹp nhất hiện nay tại Hà Nội sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên. Ngoài ra, chất liệu độn được Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng chính là sụn cao cấp Hoa Kỳ có khả năng tương thích sinh học cao không gây ra biến chứng hay dị ứng chất độn, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn và trả lời được thắc mắc “nâng mũi bọc sụn tự thân là gì và có nguy hiểm không?”. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu mũi cao đẹp và an toàn nhất!

nâng mũi bằng sụn tự thânXem thêm thông tin
 

Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.