Nâng mũi cải mệnh? Tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ

Sửa mũi và vấn đề cải mệnh là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana về vấn đề này.

Hiện nay, do nhu cầu cá nhân và công việc, nhiều nam giới và nữ giới đã tìm tới bác sĩ thẩm mỹ với mong muốn được sửa mũi thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên, cũng có không ít người vấn đắn đo, lưỡng lự bởi chưa chắc chắn vấn đề: “Sửa mũi có cải mệnh được không?”
 

Vấn đề “Nâng mũi cải mệnh được không” là thắc mắc chung của nhiều người.
Vấn đề “Nâng mũi cải mệnh được không” là thắc mắc chung của nhiều người.

Sửa mũi cải mệnh được không? 

Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana (đơn vị nâng mũi và chỉnh hình mũi uy tín) cho biết:

“Xét về mặt hình thức, chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên một vẻ đẹp duyên dáng, ưa nhìn. Chiếc mũi đẹp sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của những vùng khác trên khuôn mặt, tạo thiện cảm cho người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Theo lý thuyết về nhân tướng học phương Đông thì khuôn mặt, đặc biệt là hình dáng chiếc mũi có thể nói lên số phận của một con người. Do đó, việc chỉnh sửa mũi cũng có thể cải thiện vận mệnh của người đó.” 
 
Lý thuyết nhân tướng học cho biết, việc sửa mũi ảnh hưởng rất nhiều đến các vị trí khác trên khuôn mặt

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đã trực tiếp thực hiện hơn 5000 ca nâng mũi, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã chứng kiến nhiều khách hàng có sự thay đổi hoàn toàn từ vẻ ngoài cho tới công việc, cuộc sống. 

Tại sao nâng mũi có thể cải mệnh một con người?

Về vấn đề nâng mũi đổi vận, bác sĩ Nguyễn Công Hân Hân chia sẻ:

“Việc nâng mũi về cơ bản là phục vụ cho mục đích làm đẹp, giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tuy nhiên, mục đích nâng mũi của nhiều người lại là để sửa tướng, đổi vận, thay đổi cuộc đời lận đận. Xét một cách khách quan thì việc nâng mũi để số phận tốt đẹp hơn không hẳn là mê tín dị đoan. Việc nâng mũi - sửa tướng ở đây sẽ giúp bạn loại bỏ mặc cảm, trở nên tự tin và suy nghĩ tích hơn, được nhiều người xung quanh yêu mến hơn. Nhờ đó mà công việc, chuyện tình cảm, tài vận cũng trở nên hanh thông, đạt được nhiều điều như mong muốn.”
 

Vận mệnh của nhiều sao Việt như Thủy Tiên đã thay đổi hoàn toàn sau khi nâng mũi
Vận mệnh của nhiều sao Việt như Thủy Tiên đã thay đổi hoàn toàn sau khi nâng mũi

Tuy nhiên, trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin. Hãy nhờ bác sĩ thực hiện giải thích, tư vấn cụ thể về tiêu chuẩn của nét đẹp, chỗ nào cần sửa và sửa như thế nào để khuôn mặt vẫn giữ được nét hài hòa, tự nhiên. Bên cạnh những tiêu chuẩn về nhân tướng học, bạn cũng nên tìm hiểu về tính chuyên nghiệp của đơn vị thẩm mỹ. Bởi thông qua đó, bạn sẽ giảm bớt nỗi lo về vấn đề nâng mũi mất bao lâu để hồi phục.

Thông thường, quá trình hồi phục sau nâng mũi sẽ kéo dài trong khoảng 1 tuần và chia làm 3 giai đoạn:

- Từ 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật: mũi sẽ sưng nề và bầm tím nhẹ. Bạn không cần quá lo lắng bởi đây là hiện tượng tự nhiên. Hãy tích cực chườm lạnh và chườm ấm theo chỉ định của bác sĩ để giảm thiểu tình trạng trên.

- Từ 5-7 ngày: tình trạng sưng nề giảm đáng kể nhưng bạn vẫn phải tiếp tục đeo nẹp mũi để cố định phần sụn mới cấy.

- Sau 7 ngày: Hiện tượng sưng nề lúc này đã hoàn toàn biến mất, vết mổ đã lành nên bạn có thể cắt chỉ.
Nếu đơn vị uy tín, đảm bảo tốt các yếu tố an toàn về nâng mũi cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo thì thời gian trên có thể được rút ngắn.
 

Thời gian lành thương mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Thời gian lành thương mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi theo tư duy nhân tướng học. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phù hợp! 

 Xem thêm thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.