• Trang chủ
 • Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác hay không?
 • Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác hay không?

  Nâng mũi là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên vẫn còn những thắc mắc về dịch vụ này như nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác hay chức năng của mũi không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về vấn đề này.​

  Nâng mũi có ảnh hưởng tới khứu giác không?

  Nâng mũi có ảnh hưởng tới khứu giác không?
   

  Khứu giác của con người hoạt động như thế nào?


  Khứu giác của người nằm ở trong mũi và là nơi nhận thông tin từ não chuyển đến để nhận biết mùi vị. Trên thực tế, cơ quan này là một niêm mạc bao gồm các sợi thần kinh và được giữ ẩm nhờ tuyến dịch. Một vài sợi lông nhỏ đi qua màng tế bào mọc ra khoang mũi. Ở đầu mỗi sợi lông đó có các nụ thần kinh khứu giác có nhiệm vụ xác định mùi vị và truyền thông tin lên não giúp chúng ta nhận biết được mùi vị. 

  Nâng mũi có ảnh hưởng tới khứu giác, chức năng của mũi không?

  Nâng mũi có ảnh hưởng tới khứu giác, chức năng của mũi không?
   

  Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác hay không?


  Phẫu thuật nâng mũi là một kỹ thuật đơn giản, không quá phức tạp. Xét trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm nó ít gây tổn thương, hạn chế xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Tuy nhiên nâng mũi cũng cần đòi hỏi đôi bàn tay khéo léo và kinh nghiệm dày dặn của bác sĩ. Sau khi tư vấn về chất liêu độn và dáng mũi phù hợp, Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện nâng mũi. Bác sĩ đưa chất liệu độn vào khu vực giữa da và xương mũi giúp tạo dáng mũi thẳng, cao mà không gây ảnh hưởng đến niêm mạc hay cấu tạo bên trong của mũi. Do vậy, khi nâng mũi bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không ảnh hưởng đến khứu giác. 

   Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không?

  Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không?

  Có nhiều dạng biến chứng có thể xảy ra nếu khách hàng nâng mũi ở đơn vị thẩm mỹ không uy tín. Biến chứng đó có thể là bóng đỏ đầu mũi, vẹo sống mũi hay gây hoại tử mũi vì nhiễm trùng,… Dù là biến chứng nào đi chăng nữa bạn cũng nên xử lý kịp thời để tránh ảnh hưởng đến chức năng cũng như cấu tạo của mũi. Vì vậy, để hạn chế mức thấp nhất về tình trạng này bạn nên lựa chọn đơn vị  nâng mũi thẩm mỹ uy tín có đầy đủ cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi. 
   

  Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana

  Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana

  Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác hay không sẽ không còn là vấn đề quá quan trọng khi bạn lựa chọn được đơn vị thẩm mỹ tốt. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú. 

  Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác hay không. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được tư vấn chuyên sâu nhất.

  nâng mũiXem thêm thông tin:
   

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.