• Trang chủ
 • Nâng mũi có cho kết quả vĩnh viễn không, phụ thuộc vào yếu tố nào?
 • Nâng mũi có cho kết quả vĩnh viễn không, phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Nâng mũi vĩnh viễn không cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em bên cạnh hiệu quả mang lại. Hãy cùng tìm hiểu thời gian duy trì của phương pháp nâng mũi tại bài viết.

  Mũi là 1 trong 5 ngũ quan của gương mặt, tuy nhiên nếu vùng này có nhiều khuyết điểm thì nên thẩm mỹ mới khắc phục được. Nhưng đến nay nhiều chị em vẫn thắc mắc nâng mũi có được vĩnh viễn không? Còn phụ thuộc vào những phương pháp hay yếu tố nào?
   
  Sở hữu dáng mũi thanh tú là điều ai cũng mơ ước
  Sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên là điều ai cũng mơ ước

  Em thấy nâng mũi cho kết quả rất nhanh. Tuy nhiên, nét đẹp đó duy trì được vĩnh viễn hay không và phương pháp này liệu có an toàn là điều khiến em lo lắng. Mong bác sĩ giải đáp cặn kẽ giúp em về vấn đề trên”. Đây là 1 trong những thắc mắc nhiều nhất gửi về cho Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tính an toàn cũng như khả năng duy trì hiệu quả của hình thức làm đẹp này. 
  Nâng mũi co duy trì được vĩnh viễn không? Đó cũng là câu hỏi của rất nhiều người
  Nâng mũi co duy trì được vĩnh viễn không? Đó cũng là câu hỏi của rất nhiều người

  Sau khi nhận được khá nhiều thắc mắc của bạn đọc trên khắp mạng xã hội, diễn đàn hay những hòm thư gửi về Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, chúng tôi trả lời vấn đề liên quan đến nâng mũi như sau.
   

  1. Kết quả nâng mũi vĩnh viễn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  Trước khi giải đáp cho bạn đọc hiểu nâng mũi vĩnh viễn hay không, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về phương pháp này. 
  Điều đầu tiên cần khẳng định, khắc phục sống mũi thấp với hình thức thẩm mỹ là cách phẫu thuật hay không phẫu thuật nhằm tác động kéo căng cao phần sống hoặc đưa chất liệu độn nhằm tôn tạo sống mũi cao hơn.

  Vì thế để nâng mũi vĩnh viễn cần:

  + Tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao mới không để lại sẹo hay biến chứng -> đẹp vĩnh viễn

  + Chất liệu độn, nâng mũi an toàn, được kiểm chứng rõ ràng

  + Phương pháp tân tiến, ít xâm lấn, tổn thương.


  2. Phương pháp nâng mũi nào cho kết quả duy trì vĩnh viễn?

   Tổng quan về phương pháp nâng mũi được chia ra nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi. Cùng tìm hiểu về thời gian duy trì của các hình thức.

  *Nâng mũi phẫu thuật

  Là hình thức phẫu thuật, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang mũi nhằm đưa chất liệu độn mũi vào để tôn tạo, nâng cao vùng mũi cần chỉnh sửa.  Với hình thức này, chỉ cần bác sĩ chú ý chọn đúng chất liệu an toàn, tương thích với vùng thực hiện cùng kỹ thuật cao sẽ cho ra đời dáng mũi đẹp, đồng thời duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên vì mất thời gian đợi hồi phục cũng như muốn hạn chế xâm lấn, không cắt rạch bạn có thể chọn hình thức làm đẹp không cần phẫu thuật.
  *Nâng mũi bằng tiêm filler 

  Đây là hình thức tiêm làm đầy mô thể tích không cần phẫu thuật. Vì thời gian thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 30 phút, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi cao, thanh tú. Tuy nhiên Sau khi đưa vào cơ thể, filler có xu hướng tự tiêu. Vì vậy, thời gian duy trì hiệu quả của nguyên liệu này thường kéo dài từ 2 – 6 tháng. Nên đây không phải là phương pháp tối ưu cho những ai muốn khắc phục dáng mũi thấp tẹt trọn đời. 
   Nâng mũi với chất làm đầy duy trì trong khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng
  Nâng mũi với chất làm đầy duy trì trong khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng

  *Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  Hiện nay, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đánh giá là hình thức thay thế hoàn hảo dịch vụ trên. Theo các chuyên gia, phương pháp này mặc dù thuộc lĩnh vực thẩm mỹ không dao kéo nhưng lại có khả năng duy trì kết quả nâng mũi vĩnh viễn. Bởi vậy, nếu những ai mong muốn sở hữu chiếc mũi cao lâu dài thì nên chọn phương pháp mà chúng tôi đã gợi ý. 


   Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có an toàn và duy trì được vĩnh viễn?


  Như đã phân tích ở trên, phương pháp thuộc hình thức không phẫu thuật, chất liệu chỉ được FDA kiểm định an toàn, vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có không ít cơ sở thẩm mỹ dùng chất liệu chỉ sinh học, hay thậm chí chất liệu kém chất lượng để nâng mũi. Điều này gây không ít biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, nếu quyết định nâng mũi với phương pháp này, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ uy tín mới mong đẹp an toàn và duy trì vĩnh viễn được.
   
  Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì thời gian vĩnh viễn
  Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì thời gian vĩnh viễn
   
  Với hình thức này bạn đọc lưu ý hiện nay trên thị trường ngoài Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana đang sở hữu độc quyền, chưa có một cơ sở nào được phép nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, nên bạn nhớ địa chỉ này khi đi làm đẹp. Để đảm bảo được thực hiện đúng phương pháp, đúng bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo sẽ duy trì from mũi cao vĩnh viễn.

  Trên đây là thông tin cơ bản về nâng mũi vĩnh viễn. Mong rằng, qua đó bạn đọc cùng tất cả những ai quan tâm tới dịch vụ này sẽ hiểu rõ và lựa chọn hình thức phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy liên hệ đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana theo hotline 0901 223 688 để được tư vấn chuyên sâu nhất. 

   Thông tin hữu ích dành cho bạn:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.