Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bạn hỏi – Chuyên gia trả lời

 Hỏi: Chào bác sĩ. Xin có thể cho cháu biết nâng mũi giá bao nhiêu tiền được không? Liệu nâng 1 lần có được vĩnh viên không ạ? Cháu rất muốn đi chỉnh hình lại dáng mũi tẹt của mình nhưng tham khảo trên mạng thì thấy mức chi phí có sự chênh lệch. Làm thế nào để biết chính xác được con số nào là hợp lý ạ?.

(Hoàng Tuyên, 29 tuổi).

 Trả lời: Hoàng Tuyên thân mến

 

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khi bạn nắm vững được những nguyên tắc này, việc tìm ra một dịch vụ an toàn ở mức “vừa túi tiền” là điều rất dễ dàng. Dựa trên từng hình thức, chất liệu sử dụng, đơn vị thực hiện mà giá thẩm mỹ mũi có sự chênh lệch. Đây là lý giải vì sao khách hàng thường bị hoang mang khi chi phí dịch vụ không đồng nhất. 
 
Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bạn hỏi – Chuyên gia trả lời
Nâng mũi mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp, chất liệu, đơn vị,...

 
Trên thị trường phổ biến nhất là hai hình thức nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Căn cứ theo đó, bạn sẽ biết được đâu là phương pháp an toàn cũng như số tiền phải bỏ ra để thực hiện một ca thẩm mỹ.


1. Nâng mũi phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

Được coi là “tiền thân” của hình thức thẩm mỹ mũi - Phẫu thuật nâng mũi ngày càng có những bước cải tiến đa dạng theo thời gian, nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Thông qua sự thăm khám kỹ lưỡng từ chuyên gia, bạn sẽ được tư vấn dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt cũng như phương pháp thực hiện an toàn, đem lại hiệu quả cao.
 
Dưới đây là một vài phương pháp phẫu thuật nâng mũi đang thịnh hành trên thị trường và giá 1 lần nâng mũi cho bạn tham khảo:
 
Dịch vụ Mức giá (dao động tùy chất liệu)
Nâng mũi S-line  15 – 24 triệu
Nâng mũi cấu trúc  30 – 80 triệu
Nâng mũi bọc sụn  12 - 18 triệu
Bảng tham khảo giá 1 lần nâng mũi hết bao nhiêu tiền
 
Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu 
Tùy thuộc hình thức phẫu thuật mũi sẽ có mức chi phí khác biệt

1.1. Nâng mũi S-line

Nâng mũi s line đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm mà chúng mang lại:

- Đem tới dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, phù hợp với người Châu Á.

- Sống mũi không quá cao mà chú trọng tới nét hài hòa, cân xứng tổng thể khuôn mặt.

- Khắc phục được nhược điểm mũi thấp, đầu mũi tròn tù.

- Hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Kỹ thuật thực hiện: Đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, thời gian thực hiện trung bình từ 30 – 45 phút tùy trường hợp. Sau khi khách hàng được thăm khám tổng quát sức khỏe, đảm bảo đủ điều kiện sửa mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, tư vấn cũng như lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.
 
Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ dùng dao kéo chuyên dụng tạo một đường rạch nhỏ kín trong khoang mũi, cho phép đưa chất liệu độn nhân tạo vào mà không để lại sẹo. Căn cứ vào kết quả thăm khám ban đầu, phần sụn sẽ được cắt gọt hợp lý nhằm tạo dáng mũi hoàn hảo theo như tính toán ban đầu.

1.2. Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp hoàn hảo dành cho những người có khuyết điểm mũi xấu bẩm sinh, mũi bị biến dạng phức tạp do tai nạn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. 
 
Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?
Nâng mũi cấu trúc có thể cải thiện được dáng mũi nhiều khuyết điểm
 
Kỹ thuật thực hiện: Để thực hiện nâng mũi cấu trúc đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao mới giúp “tôn tạo” lại dáng mũi đẹp hoàn chỉnh. Một đường rạch hình chữ W sẽ được kỹ thuật viên khéo léo tạo ngay phần chân trụ mũi, cho phép quan sát toàn bộ cấu trúc bên trong. Qua đó, bác sĩ cân chỉnh, sắp xếp lại sụn vách ngăn kết hợp với thu gọn cánh mũi, đầu mũi,… để đạt được kết quả như mong muốn.

1.3. Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn chỉ định áp dụng cho những người có mũi mỏng, cơ địa nhạy cảm không thích ứng được với chất liệu nhân tạo. Chất liệu này được lấy trực tiếp từ cơ thể người nên có độ tương thích sinh học cao, giúp dáng mũi mềm mại tự nhiên hơn, hạn chế biến chứng, đầu mũi bóng đỏ hay lộ sụn,…
 
Kỹ thuật thực hiện: Trong quá trình thực hiện nâng mũi, bác sĩ chủ yếu lấy sụn tự thân tại vành tai, cân cơ thái dương, vách ngăn… để kết hợp cùng chất liệu nhân tạo, giúp dáng mũi ổn định nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
Ngoài ra nếu khách hàng có sẵn sống mũi muốn tôn tạo cao thon, tự nhiên hơn. Hoặc sợ đau sợ phẫu thuật, bạn có thể tìm đến nâng mũi không phẫu thuật và tham khảo chi phí.


2. Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Đối với những người mong muốn sở hữu dáng mũi cao thẳng nhưng lại e ngại quá trình phẫu thuật dao kéo phức tạp, chế độ chăm sóc cầu kỳ thì việc lựa chọn nâng mũi không xâm lấn là gợi ý hoàn hảo nhất. 
 
Nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?
Nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền​ cũng sẽ phụ thuộc vào chất liệu và phương pháp

 
Hiện nay, phổ biến nhất là ba hình thức nâng mũi bằng chất làm đầy, nâng mũi bằng chỉ tự tiêu và chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
 
Ứng với từng hình thức nâng mũi không phẫu thuật khác nhau sẽ có mức chi phí nhau nhau, cụ thể như:
 
Hình thức thực hiện  Chi phí thực hiện
Nâng mũi bằng chất làm đầy  10 triệu – 20 triệu (tùy thuộc cc và chất liệu sử dụng)
Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu  20-30 triệu đồng (tùy thuộc chất liệu)
Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ  45 triệu đồng
Bảng chi phí giá 1 lần nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền
 

2.1. Nâng mũi bằng chất làm đầy

Nâng mũi bằng chất làm đầy (filler) được ứng dụng khá rộng rãi trên toàn thế giới. Bởi phương pháp này thực hiện rất đơn giản, chỉ mất từ 10 – 15 phút không cần dao kéo là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.
 
Kỹ thuật: Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng đưa lượng chất làm đầy phù hợp vào vị trí cần thực hiện. Sau đó nhanh chóng nắn chỉnh sao cho dáng mũi trở nên hoàn hảo như ý muốn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giữ được khoảng 3- 6 tháng tùy cơ địa và buộc bạn phải tiêm duy trì mới sở hữu được kết quả dài lâu. 

2.2. Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu

Nâng sửa mũi bằng chỉ tự tiêu cũng thuộc hình thức thẩm mỹ không xâm lấn. Một hệ thống chất liệu chỉ sinh học sẽ được bác sĩ đưa vào phần mũi, áp dụng kỹ thuật đặc biệt để tạo hiệu ứng kéo vây, giúp phần sống mũi trở nên cao thẳng nhanh chóng mà không cần dùng dụng cụ cắt rạch. Chỉ sinh học có độ tương thích cơ thể khá cao, hạn chế khả năng gây biến chứng tuy nhiên cũng nhanh chóng bị tiêu biến sau 3 – 5 năm. 
Nâng mũi giá bao nhiêu? Nên chọn phương pháp nào?
Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu hạn chế gây biến chứng, duy trì được 3-5 năm

2.3. Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có duy trì vĩnh viễn? giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được các chuyên gia đánh giá rất cao. Nhờ ứng dụng chất liệu đặc biệt nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ – đất nước có ngành công nghiệp chỉnh hình nhan sắc là mũi nhọn nên phương pháp này cải thiện khuyết điểm mũi thấp rất tốt. Bên cạnh đó, thời gian duy trì vĩnh viễn là điều ấn tượng nhất đối với một hình thức thẩm mỹ không xâm lấn.
 
Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ tiến hành đưa một đầu chỉ không tiêu Hoa Kỳ xuống mô cơ sụn mũi bằng dụng cụ chuyên dụng, tiếp tục luồn ngầm các sợi chỉ xuống da. Thông qua kỹ thuật néo căng độc quyền, hệ thống chất liệu sẽ ngay lập tức nâng đỡ phần sống mũi thấp lên cao rõ rệt, giúp đường nét gương mặt trở nên hài hòa, thanh thoát.
 
Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì được kết quả vĩnh viễn
Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì được kết quả vĩnh viễn
 
Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc "nâng mũi giá bao nhiêu" của bạn Hoàng Tuyên. Bạn cần lưu ý, những yếu tố “bất di bất dịch” quyết định tới chi phí dịch vụ thẩm mỹ bao gồm:

- Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc…

- Trình độ đội ngũ bác sĩ thực hiện.

- Chất liệu ứng dụng

- Hình thức thực hiện

- Chế độ bảo hành
 
Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về vấn đề nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ cũng như cần giải đáp thông tin thì hãy liên hệ trực tiếp cho chuyên gia Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana qua hotline 0901.223.688.
 
Chúc bạn may mắn!


 Thông tin được quan tâm: 

Đăng ký tư vấn

Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.